Tìm thấy thi thể cô gái nhắn mẹ đến “nhận xác con về”

Sau gần 6 tiếng đồng hồ tìm kiểm, thi thể cô gái nhắn mẹ đến cống Mụ Bà “nhận xác con về” đã được lực lượng chức năng tìm thấy cách hiện trường khoảng 150m.

Sau gần 6 tiếng đồng hồ tìm kiểm, thi thể cô gái nhắn mẹ đến cống Mụ Bà (huyện Đô Lương, Nghệ An) để “nhận xác con về” đã được lực lượng chức năng tìm thấy cách hiện trường khoảng 150m.


Tìm thấy thi thể cô gái nhắn mẹ đến nhận xác con về”-1
Cống Mụ Bà, nơi cô gái nhảy sông tự tử.

Khoảng 19h50’ phút ngày 29/3, lực lượng chức năng huyện Đô Lương (Nghệ An) đã phát hiện thi thể chị L.T.P. (SN 1993, trú xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương) cách cống Mụ Bà khoảng 150m sau nhiều giờ đồng hồ tìm kiếm.

Ông Lê Đình Thông - Chủ tịch UBND xã Tràng Sơn thông tin, để tìm kiếm cô gái, lực lượng chức năng đã phải huy động các lực lượng gồm công an, dân quân tự vệ, phối hợp với đội Cảnh sát PCCC (Công an tỉnh Nghệ An) dùng câu vương để tìm kiếm dọc lòng sông Đào.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể cô gái cho gia đình để tiến hành mai táng theo phong tục của địa phương.

Như Infonet đã đưa tin , khoảng gần 14h chiều 29/3, chị L.T.P (SN 1993, trú ở xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương) gọi điện về cho người mẹ với nội dung đến cống Mụ Bà trên sông Đào, thuộc xã Đông Sơn (huyện Đô Lương) để “nhận xác con về”.

Quá hốt hoảng trước sự việc, người thân gia đình chị P. nhanh chóng đến địa điểm nói trên để tìm kiếm và phát hiện chiếc áo màu đỏ của con gái mình dưới chân cống, còn người thì không thấy đâu cả.

Thông tin ngay sau đó được báo cho các các cơ quan chức năng. Được biết, chị P. mới tốt nghiệp đại học, thời gian gần đây bị bệnh trầm cảm.

Theo InFonet


trầm cảm

mất tích

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.