Xe bồn mất lái khi dừng đèn đỏ, tông bay cổng Trung tâm Kế hoạch hóa gia đình

Khi chuẩn bị đến điểm dừng đèn tín hiệu giao thông, chiếc xe bồn mất lái rồi lao lên vỉa hè và tông sập cổng Trung tâm Kế hoạch hóa gia đình huyện.

Khi chuẩn bị đến điểm dừng đèn tín hiệu giao thông, chiếc xe bồn mất lái rồi lao lên vỉa hè và tông sập cổng Trung tâm Kế hoạch hóa gia đình huyện.

Xe bồn mất lái khi dừng đèn đỏ, tông bay cổng Trung tâm Kế hoạch hóa gia đình-1

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng 22/1 trên Quốc lộ 46, đoạn ngã tư đèn tín hiệu giao thông thị trấn huyện Hưng Nguyên, Nghệ An.

Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên chiếc xe bồn mang BKS 37S-5873 do tài xế Nguyễn Đình Thành (SN 1995, trú tại xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc) điều khiển lưu thông hướng huyện Nam Đàn - TP Vinh.

Khi đi đến ngã tư có tín hiệu giao thông ở thị trấn Hưng Nguyên, chiếc xe bồn bất ngờ mất lái, lao thẳng lên vỉa hè. Chiếc xe chạy thêm 1 đoạn và chỉ dừng lại khi tông sập cổng Trung tâm Kế hoạch hóa gia đình huyện Hưng Nguyên.

Xe bồn mất lái khi dừng đèn đỏ, tông bay cổng Trung tâm Kế hoạch hóa gia đình-2

Hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện trường, 1 trụ cổng và 1 đoạn bức tường của Trung tâm Kế hoạch hóa gia đình huyện bị sập, đầu xe bồn hư hỏng. May mắn thời điểm xảy ra tai nạn không có phương tiện giao thông nào dừng đèn đỏ nên không ai bị thương.

Nhận tin báo, Cảnh sát giao thông Công an huyện Hưng Nguyên đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Trí Thức Trẻ


dừng đèn đỏ

xe bồn

mất lái


Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên xuất hiện chữa bệnh cho 100 người, nếu khỏi tặng luôn nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần
"Nếu thật sự có năng lực chữa bệnh như đã từng quảng cáo thì trong vòng 5 ngày tới, chú (tức ông Võ Hoàng Yên - PV) hãy xuất hiện và chữa khỏi bệnh cho 100 người thì tôi sẽ mời luật sư, lập vi bằng để thực hiện việc hiến một nửa tài sản cho chú, đồng thời bái lạy chú 1.000 lần", ông Dũng cho biết trên báo giới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.