Ariana Grande bất ngờ hủy show trước giờ G, những tấm vé fan đã mua sẽ được hoàn tiền hay BTC xử lý thế nào?

Thứ tư, 23/08/2017 20:49
Khán giả hoang mang vì không biết những chiếc vé hàng triệu đồng của mình đã mua sẽ được giải quyết thế nào sau khi show diễn của Ariana Grande bị hủy.

Khán giả hoang mang vì không biết những chiếc vé hàng triệu đồng của mình đã mua sẽ được giải quyết thế nào sau khi show diễn của Ariana Grande bị hủy.

Trước thềm diễn ra liveshow vào chiều tối ngày 23/4, Ariana Grande bất ngờ đăng tải lên dòng trạng thái Instagram thông báo cô huỷ bỏ concert tối nay vì lý do sức khỏe. Sự việc khiến người hâm mộ cũng như các nghệ sĩ tại Việt Nam cảm thấy rất hoang mang và bị thiếu tôn trọng.

Một mặt khác, điều khán giả cảm thấy lo ngại nhiều hơn đó là "số phận" những tấm vé hàng triệu đồng mà họ đã bỏ ra để đi xem show sẽ đi về đâu? Thủ tục hoàn tiền có hay không? Và công đoạn đó sẽ giải quyết online hay ngay tại sân vận động quân khu 7 - nơi diễn ra liveshow?

Một số người còn bày tỏ sự lo lắng trên mạng xã hội rằng sẽ không được hoàn tiền vì điều kiện mua vé ở Ticket Box có ghi là "không hoàn vé trong mọi tình huống".

Ariana Grande bất ngờ hủy show trước giờ G, những tấm vé fan đã mua sẽ được hoàn tiền hay BTC xử lý thế nào? - Ảnh 1.

Khán giả hoang mang vì không biết những chiếc vé hàng triệu đồng của mình đã mua sẽ được giải quyết thế nào sau khi show diễn của Ariana bị hủy.

Ariana Grande bất ngờ hủy show trước giờ G, những tấm vé fan đã mua sẽ được hoàn tiền hay BTC xử lý thế nào? - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác,  Đơn vị tổ chức chính thức lên tiếng xác nhận hủy show Ariana Grande. Tuy nhiên, họ vẫn chưa nói rõ về thủ tục hoàn vé sẽ diễn ra như thế nào.

Ariana Grande bất ngờ hủy show trước giờ G, những tấm vé fan đã mua sẽ được hoàn tiền hay BTC xử lý thế nào? - Ảnh 3.
Ariana Grande bất ngờ hủy show trước giờ G, những tấm vé fan đã mua sẽ được hoàn tiền hay BTC xử lý thế nào? - Ảnh 4.

Chi sẻ của Ariana Grande về việc hủy show trước giờ G

Chúng tôi vẫn đang liên lạc và chờ câu trả lời chính thức từ BTC về việc hoàn vé hoặc xử lý vấn đề này như thế nào để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người hâm mộ.

Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet