Biển người đổ về phố đi bộ xem Mỹ Tâm, vẫn còn hình ảnh kém ý thức

Để có thể xem rõ hơn Mỹ Tâm biểu diễn, nhiều bạn trẻ không ngần ngại đứng lên thành ghế đá, chậu cây tạo nên những hình ảnh đáng tiếc.

Để có thể xem rõ hơn Mỹ Tâm biểu diễn, nhiều bạn trẻ không ngần ngại đứng lên thành ghế đá, chậu cây tạo nên những hình ảnh đáng tiếc.


Phố đi bộ "thất thủ" vì Mỹ Tâm Gần chục nghìn khán giả đã thưởng thức buổi biểu diễn giới thiệu album mới của Mỹ Tâm tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Biển người đổ về phố đi bộ xem Mỹ Tâm, vẫn còn hình ảnh kém ý thức-1
Tối 3/12, phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) rơi vào tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng khi gần hàng nghìn khán giả đổ về sân khấu trung tâm để thưởng thức đêm nhạc giới thiệu album vol 9 của Mỹ Tâm.

Biển người đổ về phố đi bộ xem Mỹ Tâm, vẫn còn hình ảnh kém ý thức-2
Hơn 20h, đêm nhạc mới chính thức mở màn nhưng trước đó gần 5 tiếng đã có khán giả ra ngồi sẵn dưới trời nắng nóng để giành vị trí đẹp nhất. Càng về tối, lượng fan của Mỹ Tâm cùng những người dân đến tham quan, vui chơi ở phố đi bộ càng đổ dồn về sân khấu chính khiến con đường tắc nghẽn. Dòng người kéo dài và lan ra khu vực hai bên nơi Mỹ Tâm biểu diển.

Biển người đổ về phố đi bộ xem Mỹ Tâm, vẫn còn hình ảnh kém ý thức-3
Mỹ Tâm là ca sĩ đầu tiên được tạo điều kiện tổ chức đêm nhạc riêng tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ. Thông thường, khu vực này thu hút số lượng người đổ về vui chơi rất đông đúc, nhất là về dịp cuối tuần. Đêm 3/12, việc thêm hàng nghìn fan Mỹ Tâm đổ về đã khiến phố đi bộ rơi vào tình trạng "thất thủ".

Biển người đổ về phố đi bộ xem Mỹ Tâm, vẫn còn hình ảnh kém ý thức-4
Để có thể lên sân khấu, nữ ca sĩ dù có lực lượng bảo vệ mở đường nhưng vẫn gặp nhiều vất vả để bước qua biển người. Đến khi cô gửi lời chào, không khí phố đi bộ vỡ òa trong tiếng reo hò.

Biển người đổ về phố đi bộ xem Mỹ Tâm, vẫn còn hình ảnh kém ý thức-5
Vào buổi chiều, trời đổ mưa nhẹ nhưng kịp tạnh trước khi buổi biểu diễn bắt đầu. Nhiều khán giả đang mua sắm, vui chơi tại các khu thương mại gần đó cũng đổ ra đường để có thể thưởng thức đêm nhạc.

Biển người đổ về phố đi bộ xem Mỹ Tâm, vẫn còn hình ảnh kém ý thức-6
Người hâm mộ "chịu chơi" mang theo ống nhòm và chọn một chỗ đẹp ở quán cà phê nằm trên tầng cao của khu chung cư gần đó để có thể theo dõi Mỹ Tâm. 

Biển người đổ về phố đi bộ xem Mỹ Tâm, vẫn còn hình ảnh kém ý thức-7
Tuy nhiên, với lượng người quá đông đổ về, chương trình không tránh khỏi những hình ảnh "xấu xí". Để có thể xem rõ hơn, nhiều bạn trẻ không ngần ngại đứng lên thành ghế đá, chậu cây. 

Biển người đổ về phố đi bộ xem Mỹ Tâm, vẫn còn hình ảnh kém ý thức-8
Nhiều cây xanh rụng trụi lá, đổ rạp sau khi bị 4, 5 bạn trẻ cùng lúc dẫm đạp cả 4 phía. Do lực lượng bảo vệ tập trung ở khu vực trung tâm nên hành động không đẹp này không đã không bị nhắc nhở.

Biển người đổ về phố đi bộ xem Mỹ Tâm, vẫn còn hình ảnh kém ý thức-9
Hiếm hoi, khán giả mới có dịp thưởng thức chương trình được đầu tư cùng sự biểu diễn của ngôi sao lớn miễn phí. Tuy nhiên, một lần nữa ý thức của một vài người trẻ đã khiến ý nghĩa chương trình không còn được trọn vẹn.

Theo Zing

Mỹ Tâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.