Đàm Vĩnh Hưng bức xúc, dùng nhiều từ ngữ nặng nề mắng nhiếc ca sĩ Tùng Dương

Thứ ba, 22/08/2017 06:59
Trong bài phỏng vấn mới nhất, ca sĩ Tùng Dương đã đưa ra lời nhận định khá thẳng thắn về Bolero và những ca sĩ Việt Nam đang theo đuổi dòng nhạc này.
Trong bài phỏng vấn mới nhất, ca sĩ Tùng Dương đã đưa ra lời nhận định khá thẳng thắn về Bolero và những ca sĩ Việt Nam đang theo đuổi dòng nhạc này.

Theo  Tùng Dương, Bolero chỉ mang tính chất hoài niệm chứ không mang tính chất sáng tạo, góp phần phát triển nền âm nhạc đương đại. Bởi vậy, việc "già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với Bolero thì đúng là một sự thụt lùi", anh khẳng định.

Tùng Dương cũng đặt ra câu hỏi "nếu tất cả các ca sĩ nhạc nhẹ đều chuyển sang hát Bolero để đắt show, dễ kiếm tiền thì âm nhạc sẽ thế nào?". Đồng thời cho rằng, cả khi có người trả tiền bảo làm một album Bolero anh cũng sẽ không làm.

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc, dùng nhiều từ ngữ nặng nề mắng nhiếc ca sĩ Tùng Dương - Ảnh 1.

Tùng Dương đưa ra những bình luận thẳng thắn về những ca sĩ theo đuổi dòng nhạc Bolero

Ngay lập tức, Đàm Vĩnh Hưng - một trong những người khá thành công với dòng nhạc này đã tỏ thái độ vô cùng bức xúc với lời phát biểu của Tùng Dương.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, Tùng Dương đang "ảo tưởng cho mình là ai đó ghê gớm lắm" và động thái của Tùng Dương chỉ thể hiện sự hoảng sợ trước "trào lưu thừa sức mê hoặc lòng người".

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ dùng những "chiếc vé được bán sạch, những lời mời với những con số chót vót và những đêm diễn kín chỗ ngồi để trả lời quý vị".

"Còn nhiều lời để nói lắm em út ơi. Em đang tự ảo tưởng cho mình là ai đó ghê gớm lắm. Tui biết không chỉ một mình em đâu! Cả một chùm lận ! Nhưng cuối cùng thì cái "chùm" đó đã làm được cái gì rồi?

Không làm được gì hết. Đó là lời khẳng định chính xác nhất! Nếu làm được thì nó đã không bại trận trước cái "trào lưu" thừa sức mê hoặc lòng người kia đang chiếm đoạt lấy mảnh đất vàng ngay dưới chân bạn. Khiến bạn và cả một chùm "văn minh lên đồng lên cốt" kia đang hoảng sợ.

Hãy đứng yên đó mà xem!

Tui đã nghe về sự khinh miệt phân biệt đẳng cấp của em và các vị kia dành cho tui và ca sỹ Sài Gòn lâu lắm rồi. Nhưng tui không thèm lên tiếng!

Mà tui để cho cuộc đời và những chiếc vé đựơc bán sạch, những lời mời với những con số chót vót và những đêm diễn kín chỗ ngồi... trả lời quý vị!", Đàm Vĩnh Hưng bức xúc chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc, dùng nhiều từ ngữ nặng nề mắng nhiếc ca sĩ Tùng Dương - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng vô cùng bức xúc trước quan điểm của Tùng Dương về Bolero

Phía dưới dòng trạng thái bức xúc của Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên - một nữ ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình cũng đưa ra lời bình luận: "Anh! Đủ tự tin sẽ không nói dại, nói bậy... Tội! Giữ sức khoẻ để anh em mình tung bay với Hà Nội thương yêu của em trong "Tuyệt đỉnh Bolero" của anh em mình nha.

Hát thử một bài Bolero đàng hoàng xem, nhiều ai đó sẽ cúi rập đầu bái phục, có điều làm không nổi, cho nên cái cơ hội rập đầu đó coi bộ phải để kiếp sau. Khổ thật, cứ vậy hoài, không sợ mọi người nói ganh tỵ ta?".

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet