Mỹ Tâm tự đệm đàn, lần đầu hát live nhạc phim "Tháng năm rực rỡ" cực tình cảm

Thứ năm, 15/03/2018 09:42
Giọng hát của Mỹ Tâm trong đoạn video ngắn cô tự đệm đàn thể hiện ca khúc "Rực rỡ tháng năm" được các fan khen hay và cảm xúc hơn cả bản thu âm.

Giọng hát của Mỹ Tâm trong đoạn video ngắn cô tự đệm đàn thể hiện ca khúc "Rực rỡ tháng năm" được các fan khen hay và cảm xúc hơn cả bản thu âm.

 Mỹ Tâm vừa đăng tải đoạn video tự đệm piano và hát live ca khúc "Rực rỡ tháng năm" gửi tặng người hâm mộ. Kèm theo đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ dòng trạng thái: "Nhiều lúc ta loay hoay cuốn theo vòng xoay... Bài hát nằm trong phim "Tháng Năm Rực Rỡ" đang công chiếu".Chỉ mới được Mỹ Tâm đăng tải ít phút nhưng clip này đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía dân mạng cho giọng hát live trên nền piano mộc mạc của nữ ca sĩ. Nhiều người hâm mộ cho rằng, clip cover này còn tình cảm và da diết hơn so với bản thu âm chính thức. Một khán giả để lại bình luận: "Cứ mỗi lần chị ra bài mới rồi cover piano tặng fan là lại một lần "đau tim" quá. Giọng hát ngọt lịm hay hơn cả bản OST phim chính thức".

"Rực rỡ tháng năm" - Mỹ Tâm

Mỹ Tâm tự đệm đàn, lần đầu hát live nhạc phim Tháng năm rực rỡ cực tình cảm - Ảnh 2.

"Cơn mưa" lời khen của khán giả dành cho clip vừa đệm đàn vừa hát của Mỹ Tâm.

Được biết, "Rực rỡ tháng năm" là ca khúc chủ đề nhạc phim "Tháng năm rực rỡ" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được Mỹ Tâm thể hiện. Bản OST được nhạc sĩ Đức Trí chắp bút với giai điệu nhẹ nhàng, đầy tình cảm xoay quanh tuổi trẻ và tình bạn chân thành của nhóm "Nữ quái Ngựa Hoang", xuất hiện ở phần kết phim góp phần tạo dư âm lắng đọng cho khán giả sau khi theo dõi.


Mỹ Tâm tự đệm đàn, lần đầu hát live nhạc phim Tháng năm rực rỡ cực tình cảm - Ảnh 4.

Mỹ Tâm

Theo Trí thức trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet