Sơn Tùng M-TP bị tố mượn đồ: "Mượn từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau chưa trả"

Thứ sáu, 17/02/2017 19:45
Dân mạng nghi ngờ dòng trạng thái stylist Hoàng Ku bất ngờ tố cáo một nhân vật mượn đồ anh hai năm không trả chính là Sơn Tùng M-TP.

Dân mạng nghi ngờ dòng trạng thái stylist Hoàng Ku bất ngờ tố cáo một nhân vật mượn đồ anh hai năm không trả chính là Sơn Tùng M-TP.

Tối 16/2, stylist Hoàng Ku đăng lên Instagram story dòng trạng thái với nội dung úp mở: "Ôi chả hiểu nhân tài làm nên kỳ tích về mấy con số thống trị thế giới thì có gì đáng tự hào... khi mượn đống quần áo của tôi để mặc, rồi tôi đi đòi từ năm cũ đến hết năm mới mà nhất định không trả. Chắc còn bận nên vẫn chưa muốn trả. Nơi này không có quần áo mặc rồi trả đi!".

Dù Hoàng Ku không nhắc đến người mượn là ai nhưng dựa vào những chi tiết trong lời nói của anh như "nhân tài làm nên kỳ tích về mấy con số thống trị thế giới", "nơi này không có quần áo để mặc", khán giả đặt nghi vấn có thể Sơn Tùng M-TP là người được đề cập đến. Bởi cách đây vài hôm, MV "Nơi này có anh" của nam ca sĩ đã lập kỷ lục với thành tích MV được nhiều người xem nhất trên Youtube trong vòng 24 giờ.

Stylist Hoàng Ku bất ngờ tố Sơn Tùng M-TP mượn đồ hai năm không trả? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Hoàng Ku trên Instagram story

Hiện trên trang Instagram của Hoàng Ku vẫn còn để dòng trạng thái này. Liên lạc với nam stylist, anh cho biết mình không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến việc này. 

Chúng tôi vẫn đang liên hệ với phía Sơn Tùng M-TP để có ý kiến phản hồi.

Stylist Hoàng Ku bất ngờ tố Sơn Tùng M-TP mượn đồ hai năm không trả? - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP và stylist Hoàng Ku từng có thời gian hợp tác trong nhiều dự án.

Mới đây, theo một nguồn tin thân cận tiết lộ vụ việc Sơn Tùng M-TP mượn đồ và chưa trả là do nam ca sĩ quá bận rộn với những dự án mới. "Sơn Tùng M-TP mượn đồ từ tháng 12 và đến giờ đã hơn 2 tháng nhưng chưa trả. Do nam ca sĩ mới thành lập và điều hành công ty riêng nên khá bận rộn, xử lý mọi thứ chưa khéo." - nguồn tin chia sẻ.

Vụ Sơn Tùng M-TP mượn đồ: Mượn từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau chưa trả - Ảnh 1.

Hiện phía Sơn Tùng M-TP vẫn im lặng trước lùm xùm "mượn đồ quên chưa trả".

Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet