Là đàn anh, Xuân Hinh nhận xét gì khi Trấn Thành làm phim doanh thu khủng nhưng vẫn bị chê bai?

Dù không còn đi diễn nhiều, nhưng Xuân Hinh vẫn quan tâm đến các đàn em. Với thành công thời gian qua của Trấn Thành, nam danh hài mới đây đã bày tỏ quan điểm của mình.

Theo Xuân Hinh, anh gặp gỡ Trấn Thành từ thời nam diễn viên/ MC còn chưa nổi tiếng, vẫn đang hoạt động ở sân khấu Hồng Vân. Thời gian qua, chứng kiến đàn em thăng hoa trong nghệ thuật, phim nào ra mắt cũng thu về doanh thu hàng trăm tỷ, thậm chí phá kỷ lục, anh cũng vui mừng.

Là đàn anh, Xuân Hinh nhận xét gì khi Trấn Thành làm phim doanh thu khủng nhưng vẫn bị chê bai?-1

Danh hài Xuân Hinh

Danh hài đất Bắc dành nhiều lời khen cho Trấn Thành: "Cậu ấy còn trẻ nhưng đã rất tài hoa, dám tự bỏ tiền ra làm tác phẩm được nhiều người yêu thích. Điều này rất đáng quý. Còn về thành công của Trấn Thành, tôi nghĩ, vì cậu ấy nhất tâm làm, nên ông trời ban lộc thôi".

Khi được hỏi suy nghĩ thế nào về việc ngôi sao phim Mai thành công rực rỡ, nhưng vẫn có người khen, kẻ chê, Xuân Hinh bày tỏ: "Có câu: Nhân vô thập toàn. Không ai hoàn hảo, không ai được lòng tất cả mọi người. Bản thân tôi cũng vậy thôi. Vì thế, chúng ta nên nhìn vào mặt tích cực".

Nghệ sĩ gạo cội chia sẻ thêm: "Khi bỏ tiền túi ra làm, chẳng ai muốn đứa con tinh thần của mình dở. Tác phẩm cũng như mâm cơm ấy, mâm này có dưa cà, mâm kia có thịt cả. Người nào thích món ăn nào thì lựa chọn mâm đó, tùy theo khẩu vị, cảm xúc của từng người.

Là đàn anh, Xuân Hinh nhận xét gì khi Trấn Thành làm phim doanh thu khủng nhưng vẫn bị chê bai?-2

Trước thành công của Trấn Thành, Xuân Hinh bày tỏ anh vui cho đàn em, và mong muốn khán giả hãy yêu thương, ủng hộ cho ngôi sao phim Mai

Là đàn anh, tôi luôn muốn động viên, khích lệ, để các em có động lực sáng tạo. Giờ mà thấy mầm cây đang lên, mình lại dùng ngón tay miết một cái thì còn nói làm gì nữa. Các cụ có câu: Con hơn cha là nhà có phúc, thế hệ sau hơn thế hệ trước là đất nước vinh quang. Thấy lớp trẻ phát triển, tôi mừng thay cho các em. Khi các em gặp chuyện này, chuyện kia, tôi nghĩ mà thương lắm.

Tôi cũng mong khán giả ủng hộ những nghệ sĩ tự bỏ tiền túi ra làm tác phẩm có giá trị như Trấn Thành. Chúng ta nên như người đỡ đẻ ấy, khi một tác phẩm tốt chào đời, đừng đứng ở đầu giường mà dọa: 'Mày mà ra là bà cho mày biết tay'. Thay vào đó, hãy tạo thêm động lực để giúp tác phẩm đó được sinh ra đời".

Được biết, ở tuổi ngoài 60, dù không còn đi diễn nhiều, nhưng Xuân Hinh vẫn quan tâm đến các đàn em trong nghề. Danh hài cho biết, sắp tới nếu còn sức khỏe, anh mong muốn tuyển những người có tài năng, tâm đức nhưng hoàn cảnh khó khăn về đào tạo. "Tôi mong dạy dỗ, giúp đỡ các em có cái nghề, kiếm được tiền từ nghề và yêu nghệ thuật chèo", anh nói.

Theo Đời sống pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/la-an-anh-xuan-hinh-nhan-xet-gi-khi-tran-thanh-lam-phim-doanh-thu-khung-nhung-van-bi-che-bai-a412710.html

Trấn Thành

Xuân Hinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.