Trấn Thành gây bất bình vì cười dễ dãi, giúp thí sinh giành 150 triệu

Thứ năm, 23/02/2017 20:16
Chiến thắng của “hot boy trà sữa” Tấn Lợi và 5 lần liên tiếp bật cười của Trấn Thành tại “Thách thức danh hài” đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều của khán giả.

Chiến thắng của “hot boy trà sữa” Tấn Lợi và 5 lần liên tiếp bật cười của Trấn Thành tại “Thách thức danh hài” đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều của khán giả.

Tối 22/02, chàng trai có biệt danh "hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi đã chiến thắng vòng bán kết "Thách thức danh hài" để nhận giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.

Ngoài là thí sinh hiếm hoi nhận giải thưởng lớn của chương trình, thì phần dự thi của anh chàng sinh năm 1993 cũng nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ phía công chúng.
Phần thi của "hot boy trà sữa" ở bán kết "Thách thức danh hài.

Trấn Thành gây bất bình vì cười dễ dãi, giúp thí sinh giành 150 triệu - Ảnh 1.

Tấn Lợi chỉ mất vài giây để chinh phục Trấn Thành ở những vòng thi đầu tiên của vòng bán kết.

Ở vòng thi đầu tiên, thí sinh tiếp tục câu chuyện ở tập thi trước là lạc vào một khu rừng và gặp con rắn nên sợ hãi.

Thí sinh vội vàng lấy điện thoại ra và gọi cho mẹ để kể sự tình. Anh chàng nói chuyện "tỉnh bơ": "Giờ sao, giờ đang gặp con rắn" nhưng nét mặt thì không có vẻ gì sợ hãi. Điều này khiến Trấn Thành bật cười sau 21 giây.

Đến vòng 2, thí sinh lại tiếp tục diễn tình huống cuộc nói chuyện với mẹ. Mẹ thí sinh mách nước rằng nếu gặp rắn thì nên quay đầu bỏ đi. Làm đúng lời mẹ, Tấn Lợi ngây ngô vừa nói vừa hành động khi làm điệu bộ cầm con rắn lên quay đầu rồi mới bỏ đi khiến danh hài Trấn Thành cười nghiêng ngả ở giây thứ 17.

Đặc biệt là vòng 3, khi anh chàng chưa thi thì Trấn Thành lại có dấu hiệu muốn cười. Lúc này, Tấn Lợi mới quay người lại và nói với Ngô Kiến Huy rằng: "Mém dính luôn rồi đó". Nghe thấy vậy, Trấn Thành lại cười to thành tiếng ngay giây thứ…4 trong khi khán giả, Trường Giang không biết "hot boy trà sữa" sẽ diễn gì ở vòng này.

Trấn Thành gây bất bình vì cười dễ dãi, giúp thí sinh giành 150 triệu - Ảnh 2.

Vòng thứ 3, thí sinh chưa kịp diễn thì Trấn Thành đã vội cười.

Ở vòng 4, Tấn Lợi lại kể câu chuyện gặp con rắn xong thì anh quay qua chỗ khác gặp một cô gái đang ngủ. Anh thản nhiên chia sẻ anh vẫn để yên chứ không gọi cô gái dậy vì sợ bị "ăn chửi". Điều này khiến ông xã Hari Won phải ôm bụng cười ở giây thứ 12.

Đến với vòng cuối cùng, anh rủ rê vợ lên sân khấu thi chung với màn tỏ tình vô cùng dễ thương. Dù vậy, hai giám khảo vẫn chưa có dấu hiệu buồn cười. Thí sinh bối rối lặp lại câu nói "Anh yêu em" với vợ rồi bất ngờ gọi vợ bằng cái tên "Mập".

Khi thời gian chỉ còn 7 giây là hết giờ, lúc này Trấn Thành nhịn không nổi nên đã bật cười và Tấn Lợi thắng 150 triệu.

Trái ngược hẳn với Trấn Thành, giám khảo Trường Giang lại hoàn toàn không có cảm xúc với phần thi của Lê Tấn Lợi.

Trấn Thành gây bất bình vì cười dễ dãi, giúp thí sinh giành 150 triệu - Ảnh 3.

Chiến thắng của Tấn Lợi đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Không cười nổi sau cả 5 tiết mục, Trường Giang còn lên tiếng khẳng định "hot boy trà sữa" chưa đủ sức để đi diễn hài, thậm chí bạn trai Nhã Phương còn tuyên bố nếu Lê Tấn Lợi làm cho khán giả cười khi bước lên sân khấu, anh sẽ tặng cho 1 tỷ.

Ngoài ý kiến của Trường Giang, trên mạng xã hội cũng có nhiều ý kiến cho rằng phần thể hiện của "hot boy trà sữa" chưa thực sự đặc sắc, ấn tượng và đủ độ hài hước để Trấn Thành phải bật cười dễ dàng như vậy.

Cụ thể, trên fanpage chương trình, tài khoản có tên N.N viết: "Chẳng có gì buồn cười hết, xàm như vậy mà cũng được 150 triệu".

Trấn Thành gây bất bình vì cười dễ dãi, giúp thí sinh giành 150 triệu - Ảnh 4.

Một vài ý kiến trong hàng trăm bình luận chê bai "hot boy trà sữa" và Trấn Thành.

Ý kiến của khán giả này cũng trùng với quan điểm loạt bình luận khác. Thay vì chữ hài hước, ngô nghê, vui tính mà Lê Tấn Lợi nhận được ở vòng thi thắng 100 triệu thì lần này những comment như: Nhạt, nhảm, chưa đã, cười không đúng chỗ... xuất hiện để mức dày đặc.

Tương tự như trên fanpage, khi clip dự thi bán kết "Thách thức danh hài" của Lê Tấn Lợi được đăng tải lên Youtube, những ý kiến chê bai, tranh cãi hay đơn giản là đồng quan điểm với Trường Giang đã lấn át cả những bình luận khen ngợi.

Tuy nhiên, phần thể hiện của Lê Tấn Lợi đặc sắc hay nhạt nhòa phụ thuộc vào cảm xúc của mỗi người. Về việc Trấn Thành cười đúng chỗ hay chưa?

Trong chương trình, Trường Giang dường như đã vội "chữa cháy" bằng phát biểu: "Trấn Thành là người hay hay làm cho khán giả nên thèm 1 lần được cười lắm".

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet