Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?

Netizen đang rất mong chờ đám cưới của Bình An và Phương Nga.

Trong suốt 5 năm hẹn hò, Bình An và Phương Nga luôn khiến dân tình phải ngưỡng mộ với tình yêu của mình. Thường xuyên công khai thể hiện tình cảm trên mạng xã hội, netizen còn mong cặp trai tài gái sắc Bình An và Phương Nga sẽ sớm cùng sánh đôi bước vào lễ đường.

Đến tối ngày 21/1, Bình An bất ngờ chia sẻ hình ảnh về căn nhà mới cùng Phương Nga đính kèm dòng trạng thái: "Sắp xong rồi. Cố lên nào" trên trang cá nhân. Đáng chú ý, ngay dưới phần bình luận, nam diễn viên còn ẩn ý về việc tổ chức tân gia khiến dân tình phấn khích tột độ. Động thái này khiến netizen cho rằng rất có thể, cặp đôi đẹp này đã dọn về sống chung. Khán giả chắc chỉ chờ thêm 1 đám cưới linh đình để chúc mừng mà thôi.

Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?-1
Phải chăng, Bình An và Phương Nga đã dọn về sống chung sau 1 thời gian hẹn hò?

Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?-2Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?-3
Bình An và Phương Nga đã hẹn hò được 5 năm. Nhiều lần cặp đôi cũng để lộ nghi vấn về chung nhà

Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?-4
Netizen đang mong ngóng ngày Bình An và Phương Nga kết hôn lắm rồi!

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/binh-an-va-phuong-nga-chinh-thuc-ve-chung-1-nha-sau-5-nam-hen-ho-22022211184611139.htm

Phương Nga

Bình An


Diễn xuất của Lan Phương ở 'Thương ngày nắng về' khiến khán giả khóc nghẹn
"Lan Phương diễn rất đỉnh, dù là Lan Phương hay Vân Khánh thì tôi cũng rất thương và đồng cảm với nhân vật của chị”, khán giả dành lời khen ngợi cho diễn xuất của Lan Phương khi lột tả thành công sự đau đớn vô cùng tận của nhân vật Vân Khánh (Thương ngày nắng về).

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.