Động thái đầu tiên gây chú ý của Hồ Quang Hiếu sau gần 1 ngày mất tích trên MXH vì bê bối tình ái

Hồ Quang Hiếu đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau gần 1 ngày làm cả showbiz “dậy sóng” vì scandal tình ái.

Hồ Quang Hiếu đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau gần 1 ngày làm cả showbiz “dậy sóng” vì scandal tình ái.

Gần 1 ngày qua, cả showbiz Việt xôn xao bàn tán khi Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị tố hiếp dâm một cô gái trẻ. Mặc dù phía Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng không biết cô gái này là ai nhưng ồn ào vẫn chưa thể đi đến hồi kết.

Cho tới mới đây, giọng ca "Con bướm xuân" đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Tuy nhiên thay vì nói về scandal của bản thân, nam ca sĩ lại thoải mái để lại bình luận động viên đàn em thân thiết - nam ca sĩ Hồ Việt Trung vừa bị giật điện thoại. Động thái này đã làm đông đảo công chúng tiếp tục đổ dồn sự chú ý và cho rằng, dường như Hồ Quang Hiếu không quan tâm đến mọi ồn ào bủa vây.

Động thái đầu tiên gây chú ý của Hồ Quang Hiếu sau gần 1 ngày mất tích trên MXH vì bê bối tình ái-1
Hồ Quang Hiếu gửi lời động viên đến Hồ Việt Trung vừa gặp sự cố giật điện thoại. Đây cũng là động thái đầu tiên của anh trên mạng xã hội giữa scandal tình ái.

Động thái đầu tiên gây chú ý của Hồ Quang Hiếu sau gần 1 ngày mất tích trên MXH vì bê bối tình ái-2
Hiện scandal của Hồ Quang Hiếu vẫn chưa đi đến hồi kết và phía nam ca sĩ không có thêm bất cứ phản hồi nào.

Theo Helino 

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/dong-thai-dau-tien-gay-chu-y-cua-ho-quang-hieu-sau-gan-1-ngay-mat-tich-tren-mxh-vi-be-boi-tinh-ai-220191212192226836.htm

Hồ Quang Hiếu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.