Hé lộ cảnh phim 'Mr. Cần Trô' hát hòng cưa đổ bạn gái bị cắt bỏ trên sóng truyền hình

Nhiều fan đã tiếc hùi hụi khi phân đoạn "Mr. Cần Trô" khoe giọng hát lấy lòng bạn gái không được lên sóng trong tập 6 của "Ngày ấy mình đã yêu".

Nhiều fan đã tiếc hùi hụi khi phân đoạn "Mr. Cần Trô" khoe giọng hát lấy lòng bạn gái không được lên sóng trong tập 6 của "Ngày ấy mình đã yêu".

Thế nhưng, Sol lại không ngờ rằng đây chính là dịp mà Đức lại giới thiệu cô bạn gái của mình. Khi Sol chưa hết sốc thì Đô đã kịp đến cứu nguy cho cô bạn thân của mình. May mắn nhờ có Đô mà Sol mới không bị "mất mặt".

Sau khi tập 6 của Ngày ấy mình đã yêu lên sóng, nhà sản xuất của bộ phim cũng hé lộ một cảnh quay bị cắt. Đó là phân đoạn Đức cất giọng hát ca khúc Bức thư tình đầu tiên.

Với chất giọng Phú Yên đã làm nên "thương hiệu", anh chàng khiến nhiều người "cười mất hàm". Nhiều khán giả đã bày tỏ sự thất vọng khi cảnh quay này bị cắt bỏ.


Các fans của "Mr. Cần Trô" thích thú trước màn thể hiện này.

Dù chỉ là một vai diễn rất nhỏ trong phim, nhưng sức hút của nhân vật Đức lại lấn át dàn diễn viên chính. Xuân Nghị cho biết vì vai diễn quá ngắn, chỉ có một vài phân đoạn nhỏ nên anh đã đề nghị đạo diễn cho mình được nói giọng Phú Yên để vai diễn có điểm nhấn hơn, thú vị với khán giả hơn.

Thật ra tôi nghĩ lý do nhân vật Đức của tôi có sức lan tỏa vì thứ nhất là giọng nói, thứ hai là kết hợp chung với khuôn mặt. Thứ ba là do bạn diễn đóng chung với tôi là Bảo Thanh diễn rất tốt nên mới có thể nâng tôi lên như vậy.

Phải cảm ơn Bảo Thanh rất nhiều và cảm ơn đạo diễn Khải Anh. Anh là người cho tôi từ 'control' chứ không phải tôi khai thác. Và giờ đi đâu người ta cũng gọi tôi là Mr. Cần Trô”, nam diễn viên chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn.

Theo VietNamNetGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.