Hốt hoảng với chi tiết "kỳ dị" trong bức ảnh thả dáng trên phố của Kỳ Duyên

Thứ sáu, 30/08/2019 06:23
Tổng thể gương mặt, trang phục, vóc dáng của Kỳ Duyên đều không chê được chỗ nào, chỉ có đôi chân là khiến người nhìn phải giật mình.

Tổng thể gương mặt, trang phục, vóc dáng của Kỳ Duyên đều không chê được chỗ nào, chỉ có đôi chân là khiến người nhìn phải giật mình.

Sau bức ảnh ngoáy mũi gây tai tiếng, Kỳ Duyên đăng ảnh há miệng ngáp thách thức cộng đồng mạng 
Vừa qua, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã có chuyến công tác Hà Nội cùng nhau. Tranh thủ dịp này, hai người đẹp đã cùng nhau đi thưởng thức hết những món ăn đặc sản, dạo phố Hà Nội. Vừa về Sài Gòn, Kỳ Duyên đã đăng khá nhiều ảnh vì thấy nhớ những ngày ở Thủ đô.

Tuy nhiên, trong bức ảnh gần đây nhất, nàng Hậu lại bị soi một chi tiết bất thường. Tạo dáng sành điệu trên phố, Kỳ Duyên ăn mặc đơn giản với áo phông, quần đùi nhưng "dát" hàng hiệu từ trên xuống dưới, thần thái cũng rất sang chảnh, chỉ có điều nhìn xuống đôi chân lại có điều bất ổn.

Khoe đôi chân dài miên man nhưng Kỳ Duyên lại gây thắc mắc khi một bên chân to, một bên chân nhỏ.

Hốt hoảng với chi tiết kỳ dị trong bức ảnh thả dáng trên phố của Kỳ Duyên-1

Ngay sau đó, một cư dân mang cũng bày tỏ sự tò mò: "Sao tấm này chân A Béo 1 chân to 1 chân nhỏ thế". Đáp lại, Kỳ Duyên giải thích: "Một chân chống, 1 chân chùng xuống thì sẽ như thế đó".

Tuy nhiên, lời giải thích của cô nàng dường như chưa mấy thuyết phục. Nhiều người cho rằng, Kỳ Duyên đã dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh để kéo chân trông thon dài hơn, nhưng vì hai chân của cô đứng khác nhau nên mới bị lỗi bên to bên nhỏ.

Trước đó, Kỳ Duyên cũng nhiều lần bị phát hiện chỉnh ảnh, kéo chân, bóp mặt đến nỗi làm cảnh vật xung quanh bị biến dạng.

Hốt hoảng với chi tiết kỳ dị trong bức ảnh thả dáng trên phố của Kỳ Duyên-2Hốt hoảng với chi tiết kỳ dị trong bức ảnh thả dáng trên phố của Kỳ Duyên-3Hốt hoảng với chi tiết kỳ dị trong bức ảnh thả dáng trên phố của Kỳ Duyên-4Hốt hoảng với chi tiết kỳ dị trong bức ảnh thả dáng trên phố của Kỳ Duyên-5

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet