'Khương Tử Nha' Dư Tử Minh qua đời

Nam diễn viên gạo cội của TVB Dư Tử Minh ra đi ở tuổi 78, sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tật.

Khương Tử Nha Dư Tử Minh qua đời-1
Dư Tử Minh nổi tiếng với vai Khương Tử Nha.

Ngày 10/11, HK01 đưa tin con trai của nam diễn viên Dư Tử Minh là Dư Thiên Hữu thông báo cha anh đã qua đời, hưởng thọ 78 tuổi.

Trước đó, nam diễn viên gạo cội của TVB được đưa vào bệnh viện với tình trạng sức khỏe kém, sốt cao. Dư Tử Minh không thể ăn uống bình thường nên cơ thể suy kiệt, không thể nói chuyện rõ ràng.

"Cổ cha tôi có nhiều đờm và phải ăn thức ăn dạng lỏng. Tuy nhiên, gia đình lo lắng thức ăn không thể trôi xuống dạ dày sẽ khiến ông khó thở, biến chứng viêm phổi nên phải nhập viện. Cha tôi sốt liên tục, đến ngày 4/11, ông mới hạ sốt. Hiện giờ, người ông rất mệt mỏi, thể chất suy kiệt, thở không ra hơi", con trai Dư Thiên Hữu của nam diễn viên chia sẻ.

Theo HK01, ngôi sao Đát Kỷ Trụ Vương đột quỵ vào đầu năm do thiếu máu cục bộ. Sau khi nhập viện, ông bị liệt bên trái và cần phải ngồi xe lăn. Từ đó, sức khỏe của Dư Tử Minh ngày càng xấu đi.

Khương Tử Nha Dư Tử Minh qua đời-2Khương Tử Nha Dư Tử Minh qua đời-3Khương Tử Nha Dư Tử Minh qua đời-4Khương Tử Nha Dư Tử Minh qua đời-5

Dư Tử Minh là diễn viên gạo cội đã đóng phim ở TVB 40 năm.

Bộ phim cuối cùng mà Dư Tử Minh tham gia là 940920 đóng cho đài ViuTV. Tuy nhiên, ông đã dành 40 năm cuộc đời mình gắn bó với TVB và là diễn viên quen mặt với khán giả.

Song, những năm cuối đời, Dư Tử Minh bị nhà đài đối xử tệ. Ông cho biết quản lý bắt ông ký hợp đồng nhận mức lương thấp không đủ sống và chỉ giao một dự án mỗi năm. Nam diễn viên chia sẻ dù tuổi cao nhưng ông vẫn bị ép quay chương trình vào đêm và sáng sớm. Do đó, Dư Tử Minh rời đài TVB vào tháng 8/2020 dù vẫn rất yêu nghề.

Dư Tử Minh từng tham gia hơn 200 bộ phim, là diễn viên phụ quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Ông từng góp mặt trong các tác phẩm kinh điển như Đát Kỷ Trụ Vương (vai Khương Tử Nha), Cỗ máy thời gian (đóng Trâu Diễn, Lộc đỉnh ký (vai Trừng Quan Đại sư), Kim tiền đế quốc, Đổ thành phong vân, Lôi đình tảo độc...

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/khuong-tu-nha-du-tu-minh-qua-doi-post1373967.html?fbclid=IwAR0-UotP4MjAdhep28IBz154pQUiOb6LgNO70q5jf5Z8FA7P8xIGvPgQIxA

sao Hoa ngữ


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.