Mẹ ruột Á hậu Tú Anh bất ngờ viết status xin lỗi sau khi con gái công khai chuyện sinh con

Thứ hai, 07/01/2019 14:14
Trên trang cá nhân, mẹ của Á hậu Tú Anh đã có chia sẻ sau niềm vui có thêm cháu ngoại

Trên trang cá nhân, mẹ của Á hậu Tú Anh đã có chia sẻ sau niềm vui có thêm cháu ngoại

Mới đây, trên trang cá nhân, bà Khuê Tú - mẹ ruột của Á hậu Tú Anh bất ngờ có những chia sẻ về việc con gái vừa được làm mẹ. "Mẹ có lỗi khi không thể sinh thêm cho con một đứa em để làm bạn, mẹ thương con khi bao năm qua cứ lủi thủi một mình... Giờ thì mẹ an lòng rồi, có con rồi con sẽ hiểu lòng mẹ nhiều hơn" - bà Khuê Tú viết. 

Mẹ ruột Á hậu Tú Anh bất ngờ viết status xin lỗi sau khi con gái công khai chuyện sinh con-1

Mẹ của Tú Anh xúc động chia sẻ về con gái và cháu ngoại.

Chia sẻ này của bà Khuê Tú nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, không ít người xúc động trước những chia sẻ của bà. Trước đó, sau nhiều ngày kín tiếng, Á hậu Việt Nam 2012 cũng chính thức công khai chuyện sinh con cho chồng thiếu gia sau 5 tháng kết hôn. 

Cô thông báo tin vui của gia đình cho người hâm mộ được biết bằng một bức ảnh rất xinh đẹp của mình được chụp khi mang thai cùng dòng trạng thái: "Con là món quà quý giá nhất trong cuộc đời mẹ. Welcome to the world!". 

Mẹ ruột Á hậu Tú Anh bất ngờ viết status xin lỗi sau khi con gái công khai chuyện sinh con-2

Á hậu Tú Anh chia sẻ bức ảnh rất xinh đẹp trong khi mang thai.

Rất nhiều lời chúc đã được gửi đến tổ ấm của Á hậu Tú Anh. Nhiều fan của cô cũng tỏ ra vui mừng vì từ nay, Á hậu có thể thoải mái chia sẻ về chuyện sinh em bé mà không phải giấu kín như xưa. Ngoài ra, không ít người hâm mộ cũng hào hứng mong Tú Anh sớm khoe ảnh của bé con. 

Mẹ ruột Á hậu Tú Anh bất ngờ viết status xin lỗi sau khi con gái công khai chuyện sinh con-3Mẹ ruột Á hậu Tú Anh bất ngờ viết status xin lỗi sau khi con gái công khai chuyện sinh con-4

Bố mẹ Tú Anh xúc động trong ngày vui của con gái. 

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet