Phạm Hồng Phước bất ngờ tung bản tiếng Việt của nhạc phim "Diên hi công lược"

Thứ sáu, 21/09/2018 19:56
Phạm Hồng Phước chia sẻ, anh đã tự viết lời cho ca khúc nhạc phim "Diên hi công lược" vì quá yêu thích.

Phạm Hồng Phước chia sẻ, anh đã tự viết lời cho ca khúc nhạc phim "Diên hi công lược" vì quá yêu thích.

Phạm Hồng Phước vừa cho ra mắt video trình diễn live cho bài hát Ngắm nhìn - nhạc phim của Diên hi công lược - tác phẩm cung đấu gây bão làng giải trí thời gian qua. Với phiên bản tiếng Việt của Ngắm nhìn, Phạm Hồng Phước đã tự viết lời Việt và đặt tên Tình đơn phương công lược. Phạm Hồng Phước cho biết, việc tung ra bản live này là sản phẩm đầu tiên trong dự án âm nhạc dài hơi Bài ca chúng ta từng theo đuổi của anh.

Phạm Hồng Phước tung ca khúc nhạc phim Diên hi công lược - "Tình đơn phương công lược".

Phạm Hồng Phước bất ngờ tung bản tiếng Việt của nhạc phim Diên hi công lược-1Phạm Hồng Phước bất ngờ tung bản tiếng Việt của nhạc phim Diên hi công lược-2

Ở Tình đơn phương công lược, Phạm Hồng Phước đã mang những tâm tư, tình cảm riêng đưa vào bài hát. Đi đôi với phần âm nhạc bắt tai, hình ảnh của clip cũng được trau chuốt khá kĩ càng, bắt mắt khi được đầu tư concept theo đúng tinh thần ca khúc. Những chiếc lồng đèn đỏ lửng lơ hòa cùng ánh le lói của đèn neon vô tình tạo nên một tổng thể hòa hợp.

Phạm Hồng Phước bất ngờ tung bản tiếng Việt của nhạc phim Diên hi công lược-3Phạm Hồng Phước bất ngờ tung bản tiếng Việt của nhạc phim Diên hi công lược-4Phạm Hồng Phước bất ngờ tung bản tiếng Việt của nhạc phim Diên hi công lược-5

Tự nhận bản thân thuộc tuýp người mộng mơ nhưng thực tế, Phạm Hồng Phước từng chia sẻ, anh dễ "cảm nắng" và từng trải qua nhiều mối tình bắt nguồn từ mạng xã hội. Kinh nghiệm từ những cuộc tình từng trải của nam ca sĩ là nguồn cảm hứng để anh chắp bút viết lời Việt cho một ca khúc nhạc phim chỉ trong vài giờ.

Phạm Hồng Phước cho biết anh và các cộng sự đã dành hơn 1 tháng để lên concept, chọn bối cảnh và di chuyển đến Hội An để quay hình, riêng về phần lời bài hát, nam ca sĩ họ Phạm đã dành rất nhiều thời gian chỉnh đi sửa lại để cho ra phiên bản hoàn thiện.

Phạm Hồng Phước bất ngờ tung bản tiếng Việt của nhạc phim Diên hi công lược-6Phạm Hồng Phước bất ngờ tung bản tiếng Việt của nhạc phim Diên hi công lược-7

Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm, anh xác định đây là dự án lâu dài mà anh đã và sẽ xây dựng với sự cầu tiến, chắt lọc và mang đậm dấu ấn cá nhân. Dự án này cũng là sợi dây kết nối giữa anh và người hâm mộ, khán giả yêu âm nhạc khi đã cất công chờ anh trong khoảng thời gian dài tập trung vào kinh doanh và "dửng dưng" với âm nhạc.

Phạm Hồng Phước bất ngờ tung bản tiếng Việt của nhạc phim Diên hi công lược-8

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet