Tặng ô tô tiền tỷ cho Nhã Phương nhưng Trường Giang chỉ thích dép tổ ong

Bình luận0

Nếu bất kỳ cô gái nào không thể thiếu son khi ra đường thì với Trường Giang chính là dép tổ ong.

Nếu bất kỳ cô gái nào không thể thiếu son khi ra đường thì với Trường Giang chính là dép tổ ong.

Tưởng rằng ngồi xe sang thì phải mặc đồ hiệu, nhưng với Trường Giang trái ngược hoàn toàn. Ăn diện đồ đơn giản với áo phông - quần jean ngắn và thu hút người hâm mộ bởi đôi dép tổ ong "huyền thoại".

Tự tin sải bước khi xuống xe sang với hình ảnh bình dị, có lẽ điều mà ít nghệ sĩ làm được. Với sức lao động miệt mài và cát xê dạng top của làng hài Việt, Trường Giang thừa sức sắm cho mình những bộ cánh bảnh chọe hơn nhiều. Song, nếu người ta hay nhắc tới "cá tính thời trang", thì đây chính là cá tính của anh, gói gọn trong 2 từ: đơn giản.

Đôi dép tổ ong tạo nên thương hiệu cho danh hài, mang lại vẻ ngoài gần gũi, thiện cảm với người hâm mộ. Chính điều này mà anh luôn ghi điểm với fan, xóa bỏ khoảng cách giữa anh và fan.

Với khối tài sản từng được người hâm mộ biết tới như xế sang trị giá 1,7 tỷ, một căn biệt thự ở Phú Quốc 15 tỷ thì việc mặc đẹp mỗi ngày không phải là chuyện khó đối với danh hài. Thế nhưng, ai cũng bất ngờ khi Trường Giang chỉ mê đôi dép tổ ong giá chỉ vài chục ngàn đồng.

Ngoài mang lại sự thoải mái trong lúc di chuyển thì món đồ này còn là thứ không thể thiếu trong các buổi diễn kịch anh tham gia. Có một sự đối nghịch không hề nhỏ khi Trường Giang hóa lão nông dung dị cạnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hương chỉn chu áo là quần lượt.

Đôi dép tổ ong thực sự là món đồ thời trang hữu ích và không thể thiếu của danh hài. Nếu bất kỳ cô gái nào không thể thiếu son khi ra đường thì với Trường Giang chính là dép tổ ong.

Sự giản dị của Trường Giang truyền cảm hứng sang bạn gái Nhã Phương. Họ cùng đi dép tổ ong đi chơi, di chuyển ở sân bay hay cả những trung tâm thương mại sầm uất.

 

Theo Dân Việt


Bình luận(0)