Tình cũ Quang Lê - Thanh Bi bị tố "đổi trắng thay đen", mua hàng không chịu trả tiền?

Tình cũ của Quang Lê - "hot girl thị phi" Thanh Bi bị một người dùng facebook lên tiếng tố cáo mua hàng không chịu trả tiền suốt 1 năm nay. Không chỉ thế, người đẹp gốc Huế còn có dấu hiệu quỵt tiền khi block luôn người đòi nợ.

Tình cũ của Quang Lê - "hot girl thị phi" Thanh Bi bị một người dùng facebook lên tiếng tố cáo mua hàng không chịu trả tiền suốt 1 năm nay. Không chỉ thế, người đẹp gốc Huế còn có dấu hiệu quỵt tiền khi block luôn người đòi nợ.

Mới đây, một tài khoản Facebook đã lên tiếng tố cáo Thanh Bi mua hàng nhưng không chịu trả tiền. Người này còn đưa ra loại bằng chứng là tin nhắn với nữ diễn viên "Người phán xử" khiến dân mạng bán tín bán nghi.

Tình cũ Quang Lê - Thanh Bi bị tố đổi trắng thay đen, mua hàng không chịu trả tiền?-1

(Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, theo Facebook này cho biết, Thanh Bi đã lấy của người này 250 hộp thuốc thực phẩm chức năm để bán, hứa bán xong sẽ hoàn vốn. Tuy nhiên, sau khi nhận hàng thì tình cũ Quang Lê liền "im thin thít và lặn mất tăm". Tới khi khổ chủ lên tiếng đòi nợ thì người đẹp xứ Huế lại tỏ ra ngây thơ: "Chị không nói gì nên em không biết mà phải trả tiền". Sau đó, Thanh Bi còn block luôn tài khoản này khiến cô ức chế phải đem sự việc lên MXH tố cáo.

Tình cũ Quang Lê - Thanh Bi bị tố đổi trắng thay đen, mua hàng không chịu trả tiền?-2Tình cũ Quang Lê - Thanh Bi bị tố đổi trắng thay đen, mua hàng không chịu trả tiền?-3

Thanh Bi xác nhận có lấy hàng của tài khoản nọ.

Tình cũ Quang Lê - Thanh Bi bị tố đổi trắng thay đen, mua hàng không chịu trả tiền?-4Tình cũ Quang Lê - Thanh Bi bị tố đổi trắng thay đen, mua hàng không chịu trả tiền?-5

Bên cạnh những lời kể và buộc tội, tài khoản này còn tung ra loạt bằng chứng là tin nhắn với nữ diễn viên. Theo đó, đúng là Thanh Bi đã xác nhận đã nhận được hàng.

Tuy nhiên đến lúc bị đòi tiền thì "Lại Thanh" nhắn lại: "Em không lấy hàng của chị. Chị mang hàng cho em... Không hợp đồng gì cả"... Sau một hồi tranh cãi, tài khoản tố cáo không thể liên lạc được với "Lại Thanh" nữa vì bị chặn.

Tình cũ Quang Lê - Thanh Bi bị tố đổi trắng thay đen, mua hàng không chịu trả tiền?-6

Sau cùng thì tài khoản này đã bị Thanh Bi chặn.

Hiện tại, Thanh Bi vẫn chưa phản hồi trước thông tin tố cáo đang được lan truyền trên MXH. Còn cư dân mạng cũng bán tín bán nghi. Một số cho rằng tài khoản tố cáo không hợp đồng, chỉ có những đoạn tin nhắn làm bằng chứng, người kinh doanh không thể lấy lý lẽ "vì người nổi tiếng nên tin tưởng" được. Một số khác lại chỉ trích sự "ngây thơ vô số tội" của nữ diễn viên và cho rằng "không có lửa làm sao có khói", mua hàng quỵt được 1 lần thì ảnh hưởng danh dự và lòng tin mãi về sau.

Tình cũ Quang Lê - Thanh Bi bị tố đổi trắng thay đen, mua hàng không chịu trả tiền?-7Tình cũ Quang Lê - Thanh Bi bị tố đổi trắng thay đen, mua hàng không chịu trả tiền?-8

Thanh Bi sinh năm 1992 tại Huế. Cô được biết đến với vai diễn Vân Điệp – bồ nhí của Phan Hải trong Người phán xử và loạt phim ngắn khá hot trên Youtube. Thanh Bi và ca sĩ Quang Lê từng gắn bó khoảng 2 năm, cặp đôi chính thức chia tay vào giữa năm 2017. 

Tình cũ Quang Lê - Thanh Bi bị tố đổi trắng thay đen, mua hàng không chịu trả tiền?-9Tình cũ Quang Lê - Thanh Bi bị tố đổi trắng thay đen, mua hàng không chịu trả tiền?-10

Thanh Bi và Quang Lê thuở còn mặn nồng.

Theo Trí thức trẻ

 


Quang Lê

Thanh Bi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.