Trấn Thành không khép nổi miệng khi cô gái này cất giọng hát

Mặc dù thường xuyên chọn sai ở những vòng ngoài nhưng team Trấn Thành và Trường Giang lại vô cùng sáng suốt tại vòng cuối cùng khi tìm được 2 giọng ca hát hay.

Mặc dù thường xuyên chọn sai ở những vòng ngoài nhưng team Trấn Thành và Trường Giang lại vô cùng sáng suốt tại vòng cuối cùng khi tìm được 2 giọng ca hát hay.

Vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 11/2/2017 đã chính thức lên sóng tập 15 chương trình "Giọng Ải Giọng Ai" trên kênh HTV7. Đảm nhận vai trò khách mời của tuần này là ca sĩ Chí Thiện và Hoàng Yến Chibi.

Trấn Thành phải ôm đầu vì độ diễn nguy hiểm của thí sinh - Ảnh 1.
Trấn Thành phải ôm đầu vì độ diễn nguy hiểm của thí sinh - Ảnh 2.

Vòng Siêu Diễn


Giọng ca bí ẩn số 1 nhập tâm cảm xúc với "Chuyện như chưa bắt đầu" của Mỹ Tâm. Giọng ca bí ẩn số 3 nhép ca khúc "Hãy để em quên (Ngốc 2)". Tiếp đến, giọng ca bí ẩn số 4 nhép bài hát "Khi anh yêu em". Hoàng Yến Chibi không biết thí sinh hát có hay không nhưng nhận xét nhảy không đẹp, còn Trấn Thành cho rằng thí sinh nguy hiểm vì độ diễn của anh. Cả đội Trường Giang đều cho rằng thí sinh hát không hay.


Phiên bản Mr. Đàm khiến Trường Giang và Hoàng Yến Chibi phấn khích

Giọng ca bí ẩn số 6 nhép ca khúc "Hãy về đây bên em". Cuối cùng, giọng ca bí ẩn số 7 nhép bản nhạc "Em về miệt thứ".


Giọng ca phá tan nát hit của Bảo Anh

Kết quả, đội Trường Giang chọn thí sinh số 6 và đội Trấn Thành chọn thí sinh ở vị trí số 3. Lần này, đội A Xìn có sự lựa chọn đúng và ngược lại, đội "Mười Khó" lại chọn nhầm giọng ca hát hay.

Vòng Hóa Thân

Trấn Thành xét về khẩu hình thì nhận thấy thí sinh bí ẩn số 2 phát âm không đẹp nên suy luận hát không hay. Thu Trang, Hoàng Yến Chibi cũng đồng tình với A Xìn. Chí Thiện cho rằng hát không hay và có cảm giác thí sinh đang diễn. Lúc này, Trường Giang mới phản bác lại quan điểm của nam ca sĩ vì theo anh thí sinh diễn vì chương trình đang quay hình.

Dù chung một đội nhưng Trường Giang và Chí Thiện lại không cùng quan điểm khi "Mười Khó" cho rằng thí sinh số 5 hát hay còn nam ca sĩ lại dự đoán ngược lại.


Cô gái đàn tranh khiến Trấn Thành múa "quằn quại" trên sân khấu

Tương tự ở đội Trấn Thành, nếu anh xét theo thuyết âm mưu và phong thủy học để đưa ra nhận định thí sinh này hát thảm họa thì Hoàng Yến Chibi lại nhận định giọng ca biết đàn nên sẽ hát hay.

Kết quả, đội Trường Giang đã có sự lựa chọn sai khi giọng ca bí ẩn số 2 khoe giọng hát hay và ngược lại, đội Trấn Thành chọn đúng giọng ca "đâm xuồng" ở vị trí số 5.

Vòng Lộ Diện


Đội Trấn Thành chọn giọng ca số 1 và đội Trường Giang chọn giọng ca số 4. Tuy nhiên, Ốc Thanh Vân lại nhất quyết chọn giọng ca số 7. Tuy vậy, chị vẫn đành ngậm ngùi chịu thua trước Trường Giang và Chí Thiện.

Kết quả, cả hai thí sinh đều sở hữu giọng hát hay và hai khách mời đã chia đôi giải thưởng.

Tập 16 "Giọng Ải Giọng Ai" sẽ lên sóng vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 18/2/2017 trên kênh HTV7.


Theo VietNamNet

Trấn Thành

Trường Giang

giọng ải giọng ai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.