Trung Hiếu "trở mặt" với Quang Tèo

Từng kết thành “cặp đôi hoàn hảo” với nghệ sĩ Giang "Còi" trong chương trình Gặp nhau cuối tuần, khi Giang "Còi" nghỉ diễn để mở công ty quảng cáo, Quang Tèo chuyển sang đánh bạn với Trung Hiếu. Trung Hiếu vốn là diễn viên chính kịch, nên ban đầu Quang Tèo cũng hơi ngần ngại. Nhưng sau khi kết hợp trong “Đại gia chân đất”, anh bất ngờ vì chàng diễn viên Thái Bình diễn hài rất ngọt

Từ đôi bạn thân,hai nhân vật do Trung Hiếu và Quang Tèo thủ vai chuyển sang thù hằn nhau khicùng phải lòng một bà góa. Đó là nội dung đĩa hài “Giời đánh không chết” sẽ ramắt khán giả dịp Tết Dương lịch.

Trung Hiếu "trở mặt" với Quang Tèo
Trung Hiếu hóa thân thành anh chàng nông dân.

Từng kếtthành “cặp đôi hoàn hảo” với nghệ sĩ Giang "Còi" trong chương trình Gặpnhau cuối tuần, khi Giang "Còi" nghỉ diễn để mở công ty quảng cáo, QuangTèo chuyển sang đánh bạn với Trung Hiếu. Trung Hiếu vốn là diễn viênchính kịch, nên ban đầu Quang Tèo cũng hơi ngần ngại. Nhưng sau khi kếthợp trong “Đại gia chân đất”, anh bất ngờ vì chàng diễn viên Thái Bìnhdiễn hài rất ngọt. Khi biết "Đại gia chân đất" là đĩa hài bán chạy nhấtTết vừa qua, Quang Tèo càng thêm tin tưởng ở lựa chọn mới của mình.

Mới đây, anh lạirủ Trung Hiếu đóng đĩa hài “Giời đánh không chết”. Vẫn sử dụng môtíp đôi bạnthân nảy sinh những bất đồng về phụ nữ như ở “Đại gia chân đất”, nhưng “Giờiđánh không chết” được đẩy mạnh hơn về kịch tính. Bộ phim xoay quanh mối quan hệgiữa Tích (Quang Tèo) và Sự (NSƯT Trung Hiếu). Lúc nghèo khó, họ sẵn sàng hysinh cho nhau. Tuy nhiên, sau khi được bồi thường đất thì cả hai gia đình Tíchvà Sự giàu lên, biến hai ông thành những trọc phú, huênh hoang, phét lác.

Trung Hiếu "trở mặt" với Quang Tèo
Nhân vật Tích, Sự do Quang Tèo và Trung Hiếu thủ vai cùng lao đao vì một người đàn bà khi đã trở nên giàu có.

Tích, Sựbắt đầu đua đòi theo phong cách sống của các đại gia. Khi có tiền, haiông huyễn hoặc rất nhiều chuyện mà với bản chất nông dân cũng như trìnhđộ của họ không thể thực hiện được. Bên cạnh đó, hai ông còn bị cô Mượt- một góa phụ - lợi dụng moi tiền và đẩy vào con đường cờ bạc. Khi cảhai đem lòng yêu cô Mượt thì họ trở mặt và thù hằn nhau. Tích và Sự cònra sức ngăn cấm hai con của họ kết hôn… Phim phê phán thói hư tật xấucủa một số người có tính huênh hoang hay khoe của ở nông thôn, do hãngphim Bình Minh của nghệ sĩ Bình Trọng thực hiện.

Theo VnExpressGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.