Trường Giang: "Tôi trưởng thành hơn không phải do scandal, cũng không phải vì có con"

"Từ lúc tôi nghèo xác nghèo xơ tới giờ được khán giả cho tiền để có cơm ăn, tôi chưa bao giờ quan trọng đồng tiền" – Trường Giang cho biết.

"Từ lúc tôi nghèo xác nghèo xơ tới giờ được khán giả cho tiền để có cơm ăn, tôi chưa bao giờ quan trọng đồng tiền" – Trường Giang cho biết.

Mới đây, trên kênh Youtube King Live đã đăng tải clip phỏng vấn Trường Giang. Tại đây, anh chia sẻ đôi điều về sự nghiệp của mình.

Từ lúc tôi nghèo xác nghèo xơ tới giờ được khán giả cho tiền để có cơm ăn, tôi chưa bao giờ quan trọng đồng tiền

Trường Giang: Tôi trưởng thành hơn không phải do scandal, cũng không phải vì có con-1

Đối với tôi từ xưa đến giờ, tiền chỉ là công cụ để có đồ ăn, đồ mặc. Đồng tiền không đánh giá gì về con người hết.

Từ lúc tôi nghèo xác nghèo xơ tới giờ được khán giả cho tiền để có cơm ăn, tôi chưa bao giờ quan trọng đồng tiền. Với tôi, đồng tiền chưa bao giờ đặt trên tất cả mà luôn đặt ở cuối cùng, sau tình nghĩa, sau đạo đức và tất cả mọi thứ, là cuối cùng.

Đồng tiền chỉ là công cụ để tôi có ăn mặc, có xe đi, có phương tiện, có sự luân chuyển để trao đổi giữa người nọ người kia.

Trước phim 30 chưa phải là Tết, có đến mười mấy, hai mươi kịch bản gửi cho tôi. Nhưng tôi đọc xong không đọng lại gì cả, nên không nhận. Nói thật, từ phim Siêu sao siêu ngố tới giờ, nếu đóng thì tôi phải đóng đến 4 5 phim rồi và kiếm rất nhiều tiền.

Nhưng tôi đã nói rồi, tiền chỉ ở dưới cùng nên tôi không nhận phim nào hết. Những phim đó không lay động tôi và không mang lại giá trị gì cho tôi hết.

Trường Giang: Tôi trưởng thành hơn không phải do scandal, cũng không phải vì có con-2

Tôi bây giờ đã khác xưa rồi, đã trưởng thành hơn rất nhiều

Tôi bây giờ đã khác xưa rồi, đã trưởng thành hơn rất nhiều, nên tất cả mọi việc tôi làm, mọi phim tôi đóng đều phải mang lại giá trị cho bản thân mình trước. Tôi phải cảm nhận được giá trị đó thì mới mang đến giá trị cho khán giả được.

Đó là lí do vì sao sau phim Siêu sao siêu ngố tôi không thừa thắng xông lên làm nhiều phim liên tiếp mà tới giờ mới làm 30 chưa phải là Tết.

Riêng Mười Khó lại là vai diễn khán giả yêu thương tôi nhất, nên làm sao bỏ được cái tên Mười Khó đó.

Không biết nói trước bước có qua không, nhưng sắp tới đây tôi sẽ làm phiên bản 2 của Mười Khó. Trước đây Mười Khó ở quê, còn bây giờ Mười Khó sẽ lên Sài Gòn và đi khắp nơi. Anh Đàm Vĩnh Hưng hiện đang đặt hàng tập 2 cho Mười Khó như thế.

Trường Giang: Tôi trưởng thành hơn không phải do scandal, cũng không phải vì có con-3

Tôi sẽ bê luôn dàn ekip cũ vào đóng với anh Đàm luôn. Hiện tại, tôi đang mời chị Cẩm Ly, anh Hoài Linh và có thể có thêm một hai nhân tố mới nữa. Nội dung phần mới này khác biệt hoàn toàn nhưng cốt cách, tính tình vẫn là ông Mười Khó nhà quê đó. Hi vọng khán giả sẽ ủng hộ tôi.

Tôi trưởng thành hơn không phải do scandal, cũng không phải vì có con

Tôi trưởng thành hơn không phải do scandal, cũng không phải vì có con. Đơn giản vì tới thời điểm này, tự nhiên tôi suy nghĩ chín chắn hơn.

Trường Giang: Tôi trưởng thành hơn không phải do scandal, cũng không phải vì có con-4

Tôi làm mọi việc phải từ trong lòng, thực lòng nhất. Tôi không ép mình đi quay mà đi quay vì thích cái game show đó, muốn nó phải hay nhất.

Mọi việc tôi làm hiện tại là muốn mọi thứ phải hay nhất. Năm nay tôi gần 40 tuổi rồi. 40 tuổi thì không thể làm những việc không ý nghĩa.

Sắp tới đây, tôi sẽ làm những dự án khiến mọi người có thiện cảm hơn nhiều hơn. Tôi cũng muốn khán giả sẽ làm cùng tôi một số dự án để mang đến một tiếng nói chung nào đó.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/doi-song/truong-giang-toi-truong-thanh-hon-khong-phai-do-scandal-cung-khong-phai-vi-co-con-8202072225539725.htm

Trường Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.