Ít ai ngờ, con gái Triệu Vy 10 tuổi, ăn mặc quê mùa lại chính thức thành nữ đại gia

Một trong những điều nhiều người chú ý ở “nữ đại gia nhí” Huỳnh Tân là luôn mặc những trang phục rất giản dị, thậm chí có phần “quê mùa”.

Con gái Triệu Vy được sinh ra tại Singapore vào năm 2010, là kết quả của cuộc hôn nhân giữa Triệu Vy với doanh nhân Huỳnh Hữu Long. Triệu Vy không giấu kín hình ảnh của con nhưng cô cũng không chủ động cho con xuất hiện trước truyền thông. Bé Huỳnh Tân (Tiểu Tứ Nguyệt) nhiều năm qua được Triệu Vy cho theo học một trường quốc tế đắt đỏ bậc nhất Hong Kong.

Ít ai ngờ, con gái Triệu Vy 10 tuổi, ăn mặc quê mùa lại chính thức thành nữ đại gia-1

Đến nay, khi tròn 10 tuổi, Huỳnh Tân đã lộ rõ khí chất của một cô bé được giáo dục cẩn thận từ nhỏ. Nhiều người còn bất ngờ hơn khi cô bé vừa trở thành một nữ đại gia bất động sản nhỏ tuổi ở Singapore khi sở hữu căn hộ có giá trị thị trường hơn 138 triệu NDT (khoảng 456 tỷ đồng) thuộc dự án Ardmore Park gần khách sạn Shangri-La, Singapore.

Được biết, đây là căn hộ nằm ở khu phố mua sắm sầm uất nhất của Singapore, thông hai tầng 29 và 30. Căn hộ có người ủy thác mua là doanh nhân Huỳnh Hữu Long nhưng người đứng tên thụ thưởng bất động sản này lại là con gái Triệu Vy – bé Huỳnh Tân (Tiểu Tứ Nguyệt).

Ít ai ngờ, con gái Triệu Vy 10 tuổi, ăn mặc quê mùa lại chính thức thành nữ đại gia-2Hình ảnh mới nhất của con gái Triệu Vy.

Ít ai ngờ, con gái Triệu Vy 10 tuổi, ăn mặc quê mùa lại chính thức thành nữ đại gia-3Khối bất động sản mà cô bé sở hữu là ao ước của rất nhiều người Singapore.

Sau thông tin này, dư luận càng bàn luận nhiều hơn đến quan điểm nuôi dạy con gái của vợ chồng Triệu Vy. Theo đó, để chuẩn bị đầy đủ cho tương lai của con gái, không chỉ để Huỳnh Tân sở hữu khối tài sản khổng lồ, Triệu Vy và chồng còn vô cùng quan tâm, chú trọng đến việc giáo dục, dạy dỗ để con gái sau này có thể trở thành “nữ hoàng”.

Trong một buổi phỏng vấn, Triệu Vy đã từng chia sẻ về khả năng sắp xếp công việc cùng những kinh nghiệm về đầu tư tài chính và giáo dục con cái. Khi được hỏi “Chị sẽ đầu tư những gì cho bảo bối của mình?”, Triệu Vy chỉ đáp rằng “Tôi thấy, đầu tư cần thiết nhất cho một đứa trẻ chính là giáo dục”.

Đối với Triệu Vy, giáo dục chính là điều kiện quan trọng nhất quyết định tương lai của một đứa trẻ. Năm 2012, khi con gái được 2 tuổi, dù hai vợ chồng sống ở Singapore nhưng Triệu Vy đã đưa con đến tham quan một trường quốc tế có học phí đắt đỏ ở Hong Kong. Có nguồn tin cho biết vợ chồng Én nhỏ chi hơn 19 triệu USD mua 3 căn nhà ở xứ cảng thơm để định cư và thuận tiện cho con gái nhỏ đi học tại đây.

Ngoài ra, Triệu Vy còn cho con gái học thư pháp, nghệ thuật từ nhỏ để hun đúc tinh thần và khí chất của con. 

Ít ai ngờ, con gái Triệu Vy 10 tuổi, ăn mặc quê mùa lại chính thức thành nữ đại gia-4

Nói về con gái nhỏ, Triệu Vy tâm sự bé chủ động, độc lập và không có tính điệu đà: "Từ bé, con gái đã sống hiếm khi có mẹ ở bên để nũng nịu. Tôi thường đi theo đoàn làm phim, con gái ở nhà một mình. Nhưng con chưa bao giờ khóc, mè nheo đòi mẹ. Có lúc tôi thấy mình đã trở thành diễn viên có trách nhiệm tận tâm nhưng là người mẹ còn thiếu sót".

Một trong những điều nhiều người chú ý ở “nữ đại gia nhí” Huỳnh Tân thường được mẹ cho mặc những trang phục rất giản dị, thậm chí có phần “quê mùa”. Trả lời về câu hỏi này, Triệu Vy thẳng thắn: "Quần áo đều là do con bé tự chọn, tôi không quản lý con bé về chuyện này. Mua quần áo về, con bé sẽ chọn những bộ có màu sắc tươi sáng và cứ thế mặc thôi".

Theo nguồn tin, Triệu Vy đồng thời không muốn cổ xuý cho con gái về giá trị vật chất, thay vào đó, điều cô quan tâm là vẻ đẹp nội tâm của tiểu bảo bối nhà mình.

Ít ai ngờ, con gái Triệu Vy 10 tuổi, ăn mặc quê mùa lại chính thức thành nữ đại gia-5Ít ai ngờ, con gái Triệu Vy 10 tuổi, ăn mặc quê mùa lại chính thức thành nữ đại gia-6Ít ai ngờ, con gái Triệu Vy 10 tuổi, ăn mặc quê mùa lại chính thức thành nữ đại gia-7

Triệu Vy từng gây nhiều tranh cãi khi không cho con gái mặc đồ hàng hiệu mà chỉ mặc trang phục đơn giản. 

Nuôi dạy cô con gái lớn lên trong môi trường giàu có, đầy đủ vật chất, Triệu Vy dường như không muốn hướng con thành công chúa chờ lâu đài của hoàng từ mà phải trở thành “nữ hoàng”, tự có cho mình lâu đài trong tay cùng trí tuệ thông thái, sự tự tin, độc lập.

Ít ai ngờ, con gái Triệu Vy 10 tuổi, ăn mặc quê mùa lại chính thức thành nữ đại gia-8Huỳnh Tân trở thành nữ đại gia nhí và được nuôi dạy để sau làm "nữ hoàng"

 

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lau-khong-xuat-hien-con-gai-trieu-vy-10-tuoi-vua-chinh-thuc-thanh-nu-dai-gia-d237088.html

Triệu Vy

Cách dạy con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.