Đỉnh cao IQ của học trò: Qua môn trót lọt nhờ chiêu quay cóp đỉnh cao đến thầy cô tinh mắt cũng khó mà nhận ra

Để vượt qua những bài kiểm tra, các cô cậu học trò đã nghĩ ra đủ chiêu trò có "1-0-2" để quay cóp trót lọt.

Không phải cô cậu học trò nào cũng chăm chỉ học tập. Có những bạn rất lười biếng, chểnh mảng bài vở và thường chờ đến sát kỳ thi mới chịu ôn bài. Tuy nhiên, "đám tiểu quỷ" này vẫn thừa sức vượt qua được những bài kiểm tra khó nhằn dưới sự coi thi nghiêm ngặt của thầy cô.

Đó là bởi tuy lười thật nhưng trí thông minh của các bạn học sinh này lại có thừa. Thay vì áp dụng vào việc học tập, họ lại áp dụng vào những chiêu trò quay cóp cực kỳ bá đạo. Có chiêu trò thông minh đến mức, cộng đồng mạng khi nhìn thấy phải vừa mắng vừa thán phục.

Mới đây, một nam sinh trung học đã chia sẻ cách quay cóp trong giờ tiếng Anh của mình. Khi được cô giáo yêu cầu kiểm tra từ mới, cậu bạn này đã nhanh trí lấy một chiếc bút hết mực, viết trước vào giấy kiểm tra.

Đỉnh cao IQ của học trò: Qua môn trót lọt nhờ chiêu quay cóp đỉnh cao đến thầy cô tinh mắt cũng khó mà nhận ra-1Độc chiêu quay cóp của 1 nam sinh trung học.

Đến khi thực sự làm bài, nam sinh chỉ việc ung dung lôi tờ giấy đã chuẩn bị sẵn ra, để trên bàn và giả vờ làm bài như bình thường. Còn thực tế cậu bạn chỉ việc lấy bút bi tô lại các nét đã viết sẵn rồi đi nộp bài là xong. Vậy là chẳng cần học thuộc, cậu học trò láu cá này vẫn có điểm cao chót vót.

Cộng đồng mạng sau khi tận mắt chứng kiến chiêu trò quay cóp này đã vô cùng kinh ngạc. Không ít người bày tỏ sự thán phục đến nam sinh này. Một số bình luận điển hình như: "Thông minh thật đấy, đến chiêu này mà cũng nghĩ ra được. Ngày xưa mà mình biết chiêu này thì đã không xơi trứng ngỗng rồi"; "Phải công nhận học sinh thời này "quái" thật. Đầu óc toàn những trò bá đạo",...

Nhìn chung, cậu bạn này thực sự rất thông minh mới có thể nghĩ ra cách quay cóp bá đạo này. Tuy nhiên các bạn học sinh không nên bắt chước theo. Bởi các chiêu trò chỉ có thể giúp chúng ta được 1, 2 lần, còn việc học tập thực sự mới giúp ích lâu dài. Không những thế mà có thể một ngày nào đó thầy cô bắt gặp thì có thể sẽ nhận hình phạt nặng nề hơn cả điểm kém cũng nên. 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/dinh-cao-iq-cua-hoc-tro-qua-mon-trot-lot-nho-chieu-quay-cop-dinh-cao-den-thay-co-tinh-mat-cung-kho-ma-nhan-ra-222020215213157987.htm

quay cóp bài

bài kiểm tra

gian lận thi cử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.