Mẹ vợ trẻ đẹp của Đoàn Văn Hậu muốn "đập đi xây lại" ngoại hình, kết quả ra sao?

Tuyên bố muốn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng bà Đoàn Phương Mai - mẹ vợ của hậu vệ Đoàn Văn Hậu - vẫn chưa đạt được như ý nguyện?

Bà Đoàn Phương Mai (nickname Mai Đoàn) - mẹ của nàng WAG Doãn Hải My - thời gian gần đây nổi rần rần trên mạng xã hội khi xuất hiện với diện mạo trẻ đẹp trong đám cưới của con gái và hậu vệ ĐT Việt Nam Đoàn Văn Hậu. Ở độ tuổi 46, bà Mai Đoàn vẫn thu hút sự chú ý với nhan sắc mặn mà, vóc dáng nuột nà cùng phong cách thời trang sành điệu. Khi bà Mai Đoàn đi cạnh còn gái Doãn Hải My, hai người thường được nhận xét giống chị em hơn là mẹ con.

Dù được khen về ngoại hình nhưng mẹ vợ của Đoàn Văn Hậu vẫn có điểm chưa hài lòng. Một thời gian trước, trên Facebook cá nhân, bà Mai Đoàn đã chia sẻ chuyện muốn tác động dao kéo để trùng tu nhan sắc. Mẹ Doãn Hải My viết: " Muốn đập đi làm lại bao thứ: độ loa này, hút mỡ này, siết eo này... mà chưa có dũng khí nên chỉ toàn mơ với ước thôi. Hèn lắm ý ".

Chia sẻ này của bà Mai Đoàn nhận được sự bàn luận sôi nổi từ người thân, bạn bè. Khi được khen " thôi đẹp lắm rồi, có định thi hoa hậu không ", mẹ Doãn Hải My đáp: " Đập đi làm lại hết xong có khi đi thi nhỉ, cả họ nhà mình đi cổ vũ vui phết ". Dù vậy, mẹ vợ của Đoàn Văn Hậu cũng thừa nhận mình chỉ giỏi hô hào chứ vẫn chưa có dũng khí để đụng đến dao kéo để nâng cấp nhan sắc.

Mẹ vợ trẻ đẹp của Đoàn Văn Hậu muốn đập đi xây lại ngoại hình, kết quả ra sao?-1

Mẹ vợ của Đoàn Văn Hậu gây ấn tượng với nhan sắc trẻ đẹp

Trong hai đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My vào hai ngày 11/11 và 26/11 vừa qua, mẹ của Doãn Hải My xuất hiện với những bộ áo dài quý phái, khoe nhan sắc ấn tượng. Đặc biệt với tiệc cưới ở Hà Nội, bà Mai Đoàn đã có mặt từ sớm để chỉ đạo việc trang trí hội trường cưới, đốc thúc từng việc nhỏ nhất để con gái có một ngày vui trọn vẹn bên con rể. Lúc phần lễ cưới khép lại, khách mời và cô dâu chú rể cùng quẩy tưng bừng trên nền nhạc sôi động, bà Mai Đoàn cũng "xả vai" mẹ vợ, lên quẩy nhiệt tình cùng mọi người. Khi tương tác cùng bạn bè trên mạng xã hội, mẹ vợ của Văn Hậu thể hiện rõ niềm vui khi con gái đã tìm được người nương tựa cả đời.

Mẹ vợ trẻ đẹp của Đoàn Văn Hậu muốn đập đi xây lại ngoại hình, kết quả ra sao?-2

Mẹ của Doãn Hải My khi đứng cạnh con gái thường được nhận xét giống hai chị em hơn là mẹ con

Mẹ vợ trẻ đẹp của Đoàn Văn Hậu muốn đập đi xây lại ngoại hình, kết quả ra sao?-3

Doãn Hải My được thừa hưởng nhan sắc từ mẹ.

 

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/me-vo-tre-dep-cua-doan-van-hau-muon-dap-di-xay-lai-ngoai-hinh-ket-qua-ra-sao-d291421.html

Doãn Hải My


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.