Ngân Sát thủ hậu chia tay ViruSs: Thay đổi ngoại hình, comment dạo nhận trai đẹp Rap Việt làm chồng

Không chỉ có thế, Ngân Sát thủ còn đi comment dạo trên hội mê trai và nhận trai đẹp của Rap Việt làm chồng tương lai.

Dù có vì lý do gì đi chăng nữa thì hậu chia tay luôn là khoảng thời gian đặc biệt với bất kì ai. Thế nên mỗi người lại có một cách trải qua khác nhau, có người khóc lóc vật vã mấy tháng trời, có người nhanh chóng vực dậy tinh thần, không ít người lại "cố tỏ ra là mình ổn nhưng sau bên trong nước mắt là biển rộng",...

Mà động thái của các nhân vật nổi tiếng trên MXH sau khi đường ai nấy bước lại càng được chú ý hơn, Ngân Sát thủ cũng không ngoại lệ. Sau một thời gian chia tay ViruSs thì mới đây, Ngân Huỳnh đã cập nhật tình hình của mình với người hâm mộ và liên tục nhắc đến chuyện lấy chồng.

Trong buổi stream sáng 1/9, cô nàng đã đăng kèm caption: "Chăm chỉ kiếm tiền để có chồng... Ờ mà khoan người yêu còn chưa có".

Ngân Sát thủ hậu chia tay ViruSs: Thay đổi ngoại hình, comment dạo nhận trai đẹp Rap Việt làm chồng-1

Ngân Sát thủ cho biết sẽ chăm chỉ kiếm tiền để có chồng (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, Ngân Sát thủ đã thông báo trong fanclub của mình với nội dung tương tự. Theo đó Ngân cho biết sẽ cố gắng stream đúng giờ, stream trong thời gian dài hơn và quay nhiều vlog hơn vì "đã tìm ra được lý do để mình cố gắng rồi: Là mình sẽ cưới chồng các bạn ạ".

Ngân Sát thủ còn cho biết sẽ cố gắng kiếm tiền để "mua nhà mua xe, mở quán ốc, quán spa, shop quần áo như mình ước mơ" dù sức khoẻ không còn được tốt nữa và chỉ hoạt động một mình. Ngoài ra nữ streamer còn nửa đùa nửa thật rằng sẽ "xinh đẹp hơn chăm up hình sexy cho các bạn mở mang tầm mắt".

Chưa có hình sexy xinh đẹp nhưng hôm 20/8 vừa qua, Ngân Huỳnh cũng khiến dân tình ngỡ ngàng với bức hình mái tóc đỏ rực rỡ. Thế nhưng trong buổi stream hôm nay, tóc của cô nàng vẫn màu đen như cũ.

Ngân Sát thủ hậu chia tay ViruSs: Thay đổi ngoại hình, comment dạo nhận trai đẹp Rap Việt làm chồng-2

(Ảnh FB nhân vật)

Không dừng lại ở đó, sau khi chia tay, Ngân Huỳnh cũng xuất hiện ở fanpage dành cho hội mê trai. Cô nàng nhận Hà Quốc Hoàng - trai đẹp Rap Việt làm chồng tương lai của mình.

Ngân Sát thủ hậu chia tay ViruSs: Thay đổi ngoại hình, comment dạo nhận trai đẹp Rap Việt làm chồng-3

Ngân Sát thủ đi comment dạo phía dưới loạt hình của Hà Quốc Hoàng (Ảnh chụp màn hình)

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ngan-sat-thu-hau-chia-tay-viruss-thay-doi-ngoai-hinh-comment-dao-nhan-trai-dep-rap-viet-lam-chong-22020191217467.htm

ViruSs

Ngân Sát Thủ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.