Phụ nữ Pháp có 3 cách buộc tóc để diện mạo luôn tươi mới và toát lên vẻ tao nhã, sang trọng

Chụp ảnh sống ảo với 3 kiểu tóc này thì xinh phải biết các nàng ạ.

Lúc nào cũng vậy, gái Pháp luôn khiến người ta phải xao xuyến với vẻ ngoài thanh lịch và trang nhã đến từng centimet. Vì vậy nên ngoài trang phục, những kiểu tóc mà các quý cô nước Pháp thường diện cũng rất đáng để cánh chị em học hỏi, từ đó giúp diện mạo luôn tươi mới mà chẳng kém phần lãng mạn, hút hồn. Và bên cạnh tóc xõa thướt tha, đây là 3 cách làm điệu cho mái tóc được lòng rất nhiều phụ nữ Pháp, bạn đừng bỏ lỡ nhé.

1. Tóc buộc đuôi ngựa với khăn/chun vải

Để nâng tầm cho kiểu tóc buộc đuôi ngựa thân thuộc, phụ nữ Pháp sẽ cố định mái tóc bằng khăn hay chun buộc vải bồng bềnh, và thế là vẻ ngoài sẽ toát lên nét bay bổng, tao nhã, cực kỳ cuốn hút người nhìn, chụp ảnh sống ảo thì xinh phải biết. Chưa hết, tóc buộc đuôi ngựa, nhấn nhá chun buộc tóc vải còn giúp chủ nhân "hack" tuổi hiệu nghiệm.

Phụ nữ Pháp có 3 cách buộc tóc để diện mạo luôn tươi mới và toát lên vẻ tao nhã, sang trọng-1Phụ nữ Pháp có 3 cách buộc tóc để diện mạo luôn tươi mới và toát lên vẻ tao nhã, sang trọng-2Phụ nữ Pháp có 3 cách buộc tóc để diện mạo luôn tươi mới và toát lên vẻ tao nhã, sang trọng-3Phụ nữ Pháp có 3 cách buộc tóc để diện mạo luôn tươi mới và toát lên vẻ tao nhã, sang trọng-4

2. Tóc buộc nửa

Không ai có thể phủ nhận nét nhẹ nhàng, nữ tính của kiểu tóc buộc nửa; và đây cũng là lựa chọn hoàn thiện nhan sắc lý tưởng hàng đầu của các quý cô người Pháp. Khi diện tóc buộc nửa, phụ nữ Pháp sẽ nhấn nhá cho tóc chun vải hay nơ buộc để tăng vẻ điệu đà, kiều diễm. Bên cạnh đó, việc biến đổi linh hoạt giữa tóc suôn mượt và xoăn sóng nước sẽ giúp vẻ ngoài của chủ nhân luôn tươi mới, cuốn hút khi diện tóc buộc nửa.

Phụ nữ Pháp có 3 cách buộc tóc để diện mạo luôn tươi mới và toát lên vẻ tao nhã, sang trọng-5Phụ nữ Pháp có 3 cách buộc tóc để diện mạo luôn tươi mới và toát lên vẻ tao nhã, sang trọng-6Phụ nữ Pháp có 3 cách buộc tóc để diện mạo luôn tươi mới và toát lên vẻ tao nhã, sang trọng-7Phụ nữ Pháp có 3 cách buộc tóc để diện mạo luôn tươi mới và toát lên vẻ tao nhã, sang trọng-8Phụ nữ Pháp có 3 cách buộc tóc để diện mạo luôn tươi mới và toát lên vẻ tao nhã, sang trọng-9

3. Tóc búi vội

Phụ nữ Pháp có thể chỉn chu, điệu hết cỡ khi diện tóc buộc đuôi ngựa hay buộc nửa nhưng đến khi chuyển phỏm sang tóc búi, họ sẽ thực hiện qua loa hơn một chút để ra được vẻ phóng khoáng nhưng vẫn giữ được nét tao nhã, đúng chất Pháp. Tóc búi vội cũng là lựa chọn siêu lý tưởng để chị em làm điệu trong mùa Hè nóng nực sắp ghé đến.

Phụ nữ Pháp có 3 cách buộc tóc để diện mạo luôn tươi mới và toát lên vẻ tao nhã, sang trọng-10Phụ nữ Pháp có 3 cách buộc tóc để diện mạo luôn tươi mới và toát lên vẻ tao nhã, sang trọng-11Phụ nữ Pháp có 3 cách buộc tóc để diện mạo luôn tươi mới và toát lên vẻ tao nhã, sang trọng-12Phụ nữ Pháp có 3 cách buộc tóc để diện mạo luôn tươi mới và toát lên vẻ tao nhã, sang trọng-13Phụ nữ Pháp có 3 cách buộc tóc để diện mạo luôn tươi mới và toát lên vẻ tao nhã, sang trọng-14

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phu-nu-phap-co-3-cach-buoc-toc-de-dien-mao-luon-tuoi-moi-va-toat-len-ve-tao-nha-sang-trong-222020104211558470.htm

kiểu tóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.