"Xuống tóc" để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp

Có người đẹp cắt tóc ngắn thì nhan sắc như lên hương vài phần, nhưng cũng có người cắt tóc một cái là cảm giác tiếc ngẩn tiếc ngơ

Có người đẹp cắt tóc ngắn thì nhan sắc như lên hương vài phần, nhưng cũng có người cắt tóc một cái là cảm giác tiếc ngẩn tiếc ngơ mái tóc suôn dài trước kia.

Tóc ngắn, đặc biệt là kiểu đầu bob với vô vàn những biến tấu khác nhau đang ngày một chiếm chọn cảm tình cũng như phong cách của phái đẹp. Nếu như từ xưa một mái tóc dài vẫn luôn là hiện thân của nét dịu dàng duyên dáng thì nay với một mái tóc cắt ngắn, phái đẹp vừa giữ nguyên những nét đẹp tuyệt vời ấy lại vừa khiến chúng như thêm nổi bật và thu hút hơn nhờ sự lồng ghép trọn vẹn những nét cá tính, sành điệu thậm chí còn sang chảnh, kiêu kỳ của một mái tóc được cắt ngắn chạm gáy. 

Thế nhưng không phải ai cũng hợp với kiểu tóc xinh xắn dễ thương này, có người chỉ cần cắt tóc ngắn là nhan sắc và thân thái lên hương vài phần, nhưng lại có người sau khi cắt tóc ngắn người hâm mộ lại tiếc ngẩn tiếc ngơ trước suối tóc suôn mềm mại trước kia.

* Sao không hợp tóc ngắn :

Ngọc Trinh

Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 1.

Ngoc Trinh để tóc ngắn không phải là xấu, nhưng để so với hồi còn để tóc dài, thì mái tóc ngắn không giúp Ngọc Trinh long lanh và kiêu kỳ như tóc dài được. Thường ngày để tóc ngắn suôn thắng (ảnh trái) như thế này còn đỡ...

Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 2.

... chứ khi cô uốn xoăn tạo kiểu (ảnh trái) thì trông Ngọc Trinh như già thêm vài tuối. Vẫn là uốn xoăn nhưng tóc dài lại tạo nên một nhan sắc hoàn toàn khác. vẫn biết là tóc ngắn trẻ trung, hiện đại hơn, nhưng với Ngọc Trinh, đúng là cô chỉ hợp với tóc dài tự nhiên thôi.

Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 3.

Ngắm lại những hình ảnh Ngọc Trinh kiều kỳ, sang trọng với mái tóc dài lúc thì để thẳng lúc lại uốn xoăn, người hâm mộ không khỏi nuối tiếc.

Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 4.

Gương mặt ngọt ngào, thơ ngây của Ngọc Trinh chỉ có tóc dài mới tôn lên được.

Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 5.
Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 6.

Elly Trần

Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 7.

Elly Trần cũng vừa mới cát tóc cách đây không lâu. Với mái tóc ngắn, nhiều người nhận xét nhan sắc của Elly Trần đằm thắm đúng với phong cách bà mẹ hai con, nhưng xét về nét trẻ trung thì không so được với khi cô để tóc dài.

Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 8.

Với mái tóc dài, Elle Trần sang trọng kiêu kỳ khi tạo kiểu uốn xoăn mỗi khi dự sự kiện.

Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 9.

Hay để thẳng tự nhiên đều rất hợp, khuôn mặt của Elle Trần có hai bên má khá bầu bĩnh nên khi để tóc dài, khuôn mặt sẽ có cảm giác thon gọn hơn.

Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 10.

Đặng Thu Thảo

Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 11.

Lần đầu tiên và cũng có lẽ là là duy nhất Hoa hậu Thu Thảo cắt tóc ngắn. Tuy nhiên thực sự mà nói tóc ngắn không hợp với khuân mặt cũng như nhan sắc của người đẹp.

Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 12.

Từ kiểu tóc dài ngang vai, Hoa hậu Thu Thảo đổi mới hình ảnh với tóc ngắn sấy phồng vô cùng trẻ trung, nhưng dường như cũng ảnh hưởng phần nào đến phong thái thanh tao sang trọng vốn đã thành "thương hiệu" của Hoa hậu. Với lần thay đổi rõ rệt này, người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối suối tóc dài bồng bềnh tuyệt đẹp của Thu Thảo trước kia.

Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 13.

May mắn là Đặng Thu Thảo nhanh chóng để lại mái tóc suôn dài, và từ đó đến giờ không lần nào cắt tóc ngắn nữa. Đúng là nếu để tóc ngắn ngưới hâm mộ cảm thấy rất tiếc nuối trước mái tóc dài mềm mại này của cô.

Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 14.

Hình Ảnh Đặng Thu Thảo đẹp thanh tao với mái tóc suôn dài mềm mại chính là hình ảnh khắc cốt ghi tâm trong lòng người hâm mộ. Nàng Hậu của chúng ta chỉ để tóc dài như thế này mới là đẹp nhất.

Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 15.

* Sao hợp tóc ngắn:

Trương Mỹ Nhân

Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 16.

Nếu như các người đẹp trên không hợp với tóc ngắn, thì Trương Mỹ Nhân lại là trường hợp trái ngược hoàn toàn. Cô vừa mới cắt tóc ngắn cách đây vài ngày và rõ ràng nhan sắc của Mỹ Nhân "lên đời" trông thấy.

Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 17.

Mái tóc suôn dài (ảnh phải) trông Mỹ Nhân dịu dàng xinh đẹp nhưng hơi mờ nhạt, thì tóc ngắn lại giúp nhan sắc của cô hiện đại, năng động và trẻ trung hơn hẳn.

Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 18.

Hình ảnh mới với mái tóc ngắn năng động của Mỹ Nhân người hâm mộ gần như quên hẳn hình ảnh cô nhẹ nhàng với mái tóc suôn dài trước kia.

Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 19.
Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 20.

Thần thái và nhan sắc thế này, đúng là Mỹ Nhân hợp với tóc ngắn thật đấy.

Hari Won

Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 21.

Hari Won cũng vừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi cắt đi mái tóc dài chuyển sang tóc ngắn trẻ trung năng động. Đây là lần đầu tiên cô cắt tóc ngắn, nhưng so với mái tóc dài đã quá quen thuộc, tóc ngắn có phần trẻ trung hơn hẳn.

Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 22.

Vẫn phần tóc mái mưa bay bay, cộng thêm kiểu tóc bob ngắn xinh xắn, khó ai có thể ngờ được Hari Won đã ngoài 30 rồi, trông cô cứ như thiếu nữ mới đôi mươi vậy đấy.

Xuống tóc để F5 phong cách, nhưng không phải người đẹp nào cũng hợp - Ảnh 23.

Chẳng cần tạo kiểu cầu kỳ, mái tóc bob tự nhiên này cũng giúp Hari Won trẻ ra đến cả chục tuổi.

Theo Trí Thức Trẻ


kiểu tóc

mỹ nhân Việt

tóc ngắn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
 • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
 • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
 • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
 • Mục này không có nhuận bút.