Nguyên liệu | Gia vị |
Đậu phụ Cải cầu vồng Cà rốt Dưa chuột Nấm hương tươi Dứa Bắp cải đỏ ngâm chua Bánh tráng Rau mầm Củ dền đỏ |
Dầu ô liu Muối Xì dầu Tương ớt ngọt Bột tiêu Sốt mayonnaise |
Cách làm
1. Chuẩn bị các nguyên liệu. Cắt cà rốt và dưa chuột thành các đoạn dài 6cm. Cắt dứa thành từng miếng vừa ăn. Nấm hương cắt thành từng lát dày 0,5cm. Cắt đậu phụ thành độ dày bằng ngón tay. Bắp cải đỏ ngâm chua trước một ngày.
2. Đun nóng một ít dầu ô liu trong chảo và cho đậu phụ vào rán.
3. Đun nóng một chút dầu ô liu trong chảo rồi cho nấm đông cô vào xào, khi xào cho chút gia vị vừa ăn.
4. Cho các nguyên liệu làm nước sốt bao gồm xì dầu, rượu nấu ăn, tương ớt ngọt, sốt mayonnaise, hạt tiêu vào một chiếc bát và trộn đều.
5. Cho nước ấm vào tô rồi nhúng bánh tráng vào khoảng 5 giây rồi vớt ra trải lên đĩa hoặc thớt phẳng. Cho củ dền đỏ vào trước, sau đó cho các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn lên trên và cuộn lại để ăn.
6. Cắt thành từng miếng vừa ăn, thưởng thức với nước sốt là có món ngon chuẩn vị nhà hàng.
Theo Minh Minh - Vietnamnet