Ấm ức vì bị quậy phá, chủ quán nhậu đâm chết người

Thứ bảy, 06/10/2018 13:30
Sáng 6/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) cho biết, vừa khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Sang để điều tra về hành vi đâm chết người.

Sáng 6/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) cho biết, vừa khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Sang (1984, trú thôn Hòa Khương Đông, xã Hòa Nhơn, H.Hòa Vang, Đà Nẵng) để điều tra về hành vi đâm chết người.

Trước đó, khoảng 13 giờ ngày 4/10, Nguyễn Chí Tâm (1983, trú Q.Hải Châu) đến quán nhậu do Sang làm chủ để ngủ nhờ.

Đến 16 giờ cùng ngày, sau khi ngủ dậy, Tâm lấy bàn ra ngồi nhậu với nhóm 3 người bạn, trong đó có Ngô Đình Vũ (trú P.Hòa Thọ Tây, Q.Cẩm Lệ) là nhân viên phục vụ của quán.

Trong lúc nhậu, Tâm nảy sinh mâu thuẫn và gây gổ với một bàn của khách đang nhậu trong quán. Thấy vậy, Sang ra mặt can ngăn thì Tâm đi sang quán nhậu bê thui kế bên đứng tiểu tiện, Sang chạy ra kéo Tâm về và nhờ Vũ đưa vào phòng vệ sinh.

Ấm ức vì bị quậy phá, chủ quán nhậu đâm chết người-1

Sang tại cơ quan công an

Sau khi tiểu tiện xong, Tâm quay lại quán bê thui đập vỏ bia và đuổi đánh người nhà của quán bỏ chạy. Sợ quán bê thui bên cạnh hiểu lầm, Sang qua xin lỗi thì ở nhà Tâm lại đuổi đánh khách trong quán của Sang.

Trước thái độ quá đáng của Tâm, Sang vào can ngăn thì bị Tâm đánh ngã. Không nhịn được nữa, Sang xông vào đánh lại thì được mọi người can ngăn.

Không đánh được Sang, Tâm quay sang đánh một người khách trong quán của Sang tên là Sử. Sau đó, Vũ lấy xe máy chở Tâm về nhà mình.

Ấm ức vì bị quậy phá, chủ quán nhậu đâm chết người-2

Tang vật gây án

Ấm ức vì bị Tâm quậy phá, Sang cầm dao đuổi theo Tâm để dạy cho bài học nhớ đời. Khi đến nhà của Vũ, Sang chạy vào nắm cổ áo Tâm thì bị đối phương quay lại đánh. Sẵn còn dao trên tay phải, Sang đâm vào bụng Tâm 1 nhát, sau đó tiếp tục đâm thêm nhát nữa.

Thấy vậy, Vũ vội chụp tay Sang giữ dao lại không cho đâm. Sang nói với Vũ: "Tâm bị thương rồi, ta không đâm nữa, mi gọi xe cấp cứu chở hắn đi giùm". Nói xong, biết Vũ không có tiền để thuê xe cấp cứu nên Sang cầm dao sang tiệm thuốc tây bên cạnh nhà Vũ nhờ chủ tiệm gọi xe cấp cứu.

Sau khi gây án, Sang đến công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội. Còn Tâm được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong vào tối 4/10.


Theo Thời đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet