Dùng dao, thuốc trừ sâu ép vợ cũ “nối lại tình xưa”

Thứ bảy, 08/04/2017 18:24
Ông Thu đóng kín cửa phòng ép vợ cũ và con nhỏ phải uống thuốc trừ sâu do người phụ nữ không chịu quay lại sống chung.

Ông Thu đóng kín cửa phòng ép vợ cũ và con nhỏ phải uống thuốc trừ sâu do người phụ nữ không chịu quay lại sống chung.

Ngày 7-4, TAND tỉnh Đồng Nai tuyên phạt bị cáo Lê Minh Thu (42 tuổi; ngụ xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) 8 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, Thu kết hôn với chị Phan Thị Tuyết A. và có một con chung là cháu T. (4 tuổi). Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc nên vợ chồng sớm ly hôn.

 Bị cáo Thu trong giờ tòa nghị án

Bị cáo Thu trong giờ tòa nghị án

Sau đó, Thu nuôi con còn A. đến sống cùng bạn tại xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Ngày 6-5-2016, do vẫn muốn “nối lại tình xưa” nên Thu hẹn gặp A. và cùng chị A. đưa con đi chơi. Quá trình đi chơi, Thu ép chị A. phải quay lại sống chung với mình nhưng bị từ chối.

Trong ngày, khi đưa chị A. và con về phòng trọ tại xã Long An, bất ngờ Thu khóa cửa phòng rồi bắt chị A. phải quyết định đồng ý quay lại sống chung. Do chị A. không đồng ý, Thu đặt 1 con dao dài trước mặt rồi lấy 5 gói thuốc trừ sâu pha vào 1 bình sữa và 2 ca nước, khống chế nhằm buộc vợ cũ và con cùng uống. Thu khai là có ý muốn giết chết vợ cũ và con rồi tự tử.

Khi lực lượng công an xã đến giải cứu mẹ con chị A., Thu còn sử dụng xăng chứa trong 2 xe máy và bình ga để tử thủ, tuy nhiên sau nhiều giờ Thu đã mở cửa để cho vợ cũ và con ra ngoài.

Theo X.Hoàng (Nld.com.vn)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet