Mâu thuẫn bán hàng online, nhóm thanh niên chém người trọng thương

Thứ hai, 12/06/2017 11:42
Hai cô gái mâu thuẫn trong việc đăng hình bán hàng online nên rủ thêm bạn hẹn nhau ra quán cà phê nói chuyện...

Hai cô gái mâu thuẫn trong việc đăng hình bán hàng online nên rủ thêm bạn hẹn nhau ra quán cà phê nói chuyện. Do không giải quyết được, 2 thanh niên đã kéo thêm người dùng hung khí chém một người trọng thương...

Khoảng 15h ngày 11-6, nhiều người đang uống nước trong quán cà phê trên đường 54, phường Tân tạo, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh thì thấy 4 người (3 nam, 1 nữ) từ bên ngoài bước vào. Được một lúc giữa 4 người xảy ra cãi vã to tiếng, rồi bất ngờ 2 thanh niên đứng dậy buông những lời đe dọa rồi bỏ đi. 

Công an đang lấy lời khai nhân chứng

Một lúc sau 2 thanh niên này quay lại cùng với 2 thanh niên khác cầm hung khí xông vào quán. Khách trong quán hoảng hốt bỏ chạy. Một vị khách chạy không kịp đã bị nhóm thanh niên này chém thương tích. 4 thanh niên đến bàn của anh N.M.T (25 tuổi, quê Long An, người đã cãi nhau với 2 thanh niên trước đó) dùng hung khí chém bạn gái anh T. 

Máu vương vãi trong quán cà phê

Nơi xảy ra vụ việc

Anh T vội lấy thân mình che chắn cho bạn bạn gái nên bị các thanh niên này chém trọng thương ở tay. Nhận được tin báo, Công an quận Bình Tân đã có mặt tại hiện trường để làm rõ. 

Theo một số nhân chứng cho hay, nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên xuất phát từ việc bạn gái của anh T mâu thuẫn với một người con gái khác trong việc đăng hình bán hàng online trên mạng nên đã xảy ra vụ việc trên.

Công an quận Bình Tân tiến hành truy xét nhóm 4 đối tượng trên.

Theo Anh Thư (CAND Online)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet