Nhân viên tiệm Internet nơi kẻ vượt ngục bị bắt: Triệu Quân Sự có nhiều biểu hiện lạ trong 4 ngày chơi game

Trong 4 ngày chơi tại quán internet, Triệu Quân Sự thường xuyên dùng điện thoại, liên tục đổi máy tính để chơi chứ không ngồi cố định ở một chỗ và khoảng 8 giờ tối thì đối tượng này thường đeo khẩu trang, mang kính để ra ngoài khoảng 1 giờ rồi quay lại tiếp tục chơi game.

Ngày 19/6, Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết, đã bàn giao đối tượng Triệu Quân Sự (29 tuổi, dân tộc Nùng, trú xã Phú Cường, huyện Đại Từ, Thái Nguyên) - tên tội phạm giết người mang 4 tiền án và 2 lần vượt ngục, cho cơ quan điều tra quân sự Bộ Quốc phòng tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, khoảng 20 giờ tối 18/6, Công an TP Tam Kỳ đã ập vào 1 quán internet trên đường Hùng Vương (TP Tam Kỳ) và bắt giữ Triệu Quân Sự, khi đối tượng đang chơi game.

Nhân viên tiệm Internet nơi kẻ vượt ngục bị bắt: Triệu Quân Sự có nhiều biểu hiện lạ trong 4 ngày chơi game-1

Quán game nơi Triệu Quân Sự bị bắt giữ.
Nhân viên tiệm Internet nơi kẻ vượt ngục bị bắt: Triệu Quân Sự có nhiều biểu hiện lạ trong 4 ngày chơi game-2

Sự bị bắt giữ khi đang chơi game.

Theo anh M.B.C. (nhân viên quán tại quán internet Sự bị bắt giữ) cho biết, khoảng 20 giờ, nhiều công an ập vào quán để bắt giữ Sự khi đối tượng nguy hiểm này vẫn đang mải mê chơi game. Thời điểm này, tiệm internet đang có rất đông người đang ngồi chơi game.

Cũng theo nhân viên này, do 2 ngày đầu Sự tới tiệm chơi, mọi người không để ý đến Sự. Tuy nhiên, ngày 17/6, qua nắm bắt thông tin trên báo chí, mọi người đã nhận ra Sự và trình báo công an.

"Tối 17/6, có 2 cán bộ Công an đến quán để xem mặt Sự, tuy nhiên thời điểm này Sự ra ngoài. Đến tối nay, Công an ập vào bắt Sự", anh C. nói.Nhân viên tiệm Internet nơi kẻ vượt ngục bị bắt: Triệu Quân Sự có nhiều biểu hiện lạ trong 4 ngày chơi game-3

 

Nhiều người dân tập trung trước quán game theo dõi vụ việc.

Nam nhân viên này cho biết thêm, suốt 4 ngày qua, Sự chơi game cả ngày trong quán, nhưng đến khoảng 20 giờ tối thì Sự đeo khẩu trang và mang kính vào rồi đi ra ngoài khoảng 1 tiếng đồng hồ thì quay lại để tiếp tục chơi game xuyên đêm và ngủ lại trong quán.

Còn chị A. (nhân viên quán internet) cho biết, ngày đầu tiên đến quán, Sự bật máy tính lên rồi để đó và chủ yếu dùng điện thoại.

Nhân viên tiệm Internet nơi kẻ vượt ngục bị bắt: Triệu Quân Sự có nhiều biểu hiện lạ trong 4 ngày chơi game-4

Triệu Quân Sự khai nhận vụ việc tại cơ quan Công an.

Đặc biệt, khi vào tiệm chơi game, Sự có nhiều biểu hiện lạ. Ngoài ra, Sự liên tục đổi máy tính để chơi chứ không ngồi cố định ở một chỗ.

"Sự có 2 cái điện thoại và nhiều sim. Sự hay thay sim rồi vào phòng vệ sinh để điện thoại cho ai đó", chị A. chia sẻ.Nhân viên tiệm Internet nơi kẻ vượt ngục bị bắt: Triệu Quân Sự có nhiều biểu hiện lạ trong 4 ngày chơi game-5

 

Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) bàn giao Triệu Quân Sự cho cơ quan điều tra quân sự Bộ Quốc phòng tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Như đã đưa tin, chiều 3/6, phạm nhân Triệu Quân Sự đã trèo qua tường rào của Trại giam T10 (Quân khu 5, ở Quảng Ngãi) trốn ra ngoài. Đối tượng này bị Tòa án Quân sự, Quân khu 1 (tỉnh Thái Nguyên) tuyên án tù chung thân về tội giết người, cướp tài sản, đào ngũ và trốn khỏi nơi giam giữ. Đáng nói, đây là lần thứ 2 phạm nhân này vượt ngục.

Khoảng 16 giờ chiều 4/6, lực lượng chức năng chốt dưới chân đèo Hải Vân phát hiện Sự chạy xe máy lên đèo nên yêu cầu dừng xe nhưng đối tượng không chấp hành. Bị công an truy đuổi, Sự đã tăng ga chạy lên đèo khoảng 2 km thì vứt lại xe máy, rồi bỏ trốn vào rừng.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nhan-vien-tiem-internet-noi-ke-vuot-nguc-bi-bat-trieu-quan-su-co-nhieu-bieu-hien-la-trong-4-ngay-choi-game-2202019610557149.htm

Triệu Quân Sự

trốn trại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.