Nhậu sỉn ra đường quậy, đánh công an

Một nhóm thanh niên sau khi uống rượu đã đến đạp phá nhà dân rồi ra đường chặn người tham gia giao thông và tấn công một công an viên.

Một nhóm thanh niên sau khi uống rượu đã đến đạp phá nhà dân rồi ra đường chặn người tham gia giao thông và tấn công một công an viên.

Ông Nguyễn Ngọc Bình, Phó trưởng Công an xã Ea Kly, huyện Krông Pắk - Đắk Lắk, cho biết đã bàn giao Phạm Hồng Tình (SN 1992, trú thôn 18, xã Ea Kly) cho Công an huyện Krông Pắk để điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 15-2, tại tiệm tạp hóa của gia đình ông Vân Quyết, ngụ xã  Ea Kly, một số thanh niên sau khi uống rượu đã kéo đến đập phá cửa hàng của ông rồi ra đường ngăn cản người dân tham gia giao thông.
 

Các bác sĩ xử lý các vết thương trên mặt công an viên Nguyễn Đức Bằng

 
Nhận được tin báo, ông Nguyễn Đức Bằng, công an viên của xã đến yêu cầu nhóm thanh niên giải tán nhưng họ không những không chấp hành còn quay sang tấn công ông Bằng. Ông Bằng bị đa chấn thương, phải khâu nhiều mũi trên mặt.

Ngoài Bình, Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Pắk đang truy bắt các đối tượng còn lại để xử lý.
The NLĐ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.