Vụ bé gái 8 tuổi bị xâm hại ở Hà Nội: Cao Mạnh Hùng khẳng định không dâm ô cháu bé

Chiều 29/9, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tiến hành xét xử đối tượng Cao Mạnh Hùng (SN 1983, quê Thái Bình) về tội dâm ô trẻ em.

Chiều 29/9, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tiến hành xét xử đối tượng Cao Mạnh Hùng (SN 1983, quê Thái Bình) về tội dâm ô trẻ em.

16h00, Vợ bị cáo Hùng khẳng định chồng mình không dâm ô cháu bé

Tại phiên xét xử, chị H. - vợ bị cáo Cao Mạnh Hùng cho biết thời điểm sau khi xảy ra vụ việc bé gái không hề có biểu hiện hoảng loạn, sợ hãi như lời gia đình nạn nhân. Người phụ nữ này khẳng định chồng mình không có hành vi dâm ô cháu bé.


Vụ bé gái 8 tuổi bị xâm hại ở Hà Nội: Cao Mạnh Hùng khẳng định không dâm ô cháu bé - Ảnh 1.

Chị H. - vợ bị cáo Cao Mạnh Hùng khẳng định chồng mình không dâm ô bé gái

15h45, Trả lời tại toà chị L. - mẹ nạn nhân khẳng định những lời Hùng khai là không đúng sự thật. 

Theo chị L. sau khi biết chị viết đơn tố cáo Hùng đã đến nhà xin gia đình chị rút hồ sơ, sau đó còn đem tiền cho chồng chị. "Tất cả lời khai hôm nay là sai sự thật, con gái tôi đã bị Hùng dâm ô, đau đớn cho con gái tôi quá!", chị L. bật khóc tại phòng xét xử

Vụ bé gái 8 tuổi bị xâm hại ở Hà Nội: Cao Mạnh Hùng khẳng định không dâm ô cháu bé - Ảnh 2.

Chị L. - mẹ nạn nhân ngồi theo dõi phiên xét xử

15h15Tại phiên toà hôm nay, Hùng vẫn một mực cho rằng mình không có hành vi dâm ô cháu bé. 

Theo Hùng, thời điểm xảy ra vụ việc Hùng đang chơi với nạn nhân cùng một số cháu bé khác. Hùng chỉ chơi đùa với các cháu bé này rồi ngã đè lên nạn nhân. Sau đó mẹ cháu bé lao tới chửi bới đánh đập Hùng vì cho rằng Hùng có hành vi xâm hại con mình. Đến 23h cùng ngày, người nhà chau bé cầm hung khí đến nhà truy sát Hùng.

Theo đối tượng Hùng, từ lâu nay nạn nhân cùng Hùng và một số cháu bé sống gần nhà thường xuyên chơi đùa với nhau, Hùng khẳng định không có hành vi dâm ô, không đưa tay đụng chạm đến bộ phận sinh dục của nạn nhân.

Sau khi chủ tọa phiên toà đọc bản kết luận kết quả giám định tỷ lệ thương tích, trong đó nêu rõ bộ phận sinh dục của cháu bé bị tổn thương ở một số vị trí. Lúc này Hùng vẫn khẳng định mình không có hành vi dâm ô nạn nhân vì kết quả phân giám định không có ADN của mình.

Bắt đầu phiên xét xử

15h00, Đại diện VKS đọc bản cáo trạng tội danh của bị cáo Hùng.

Theo cáo trạng, tối 8/1/2017, cháu N. (8 tuổi, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội) được mẹ đưa đến nhà bác (cùng ngõ) chơi. Tại đây, cháu N. đã chơi trốn tìm cùng các bạn cùng ngõ.

Khoảng gần 20h tối, Cao Mạnh Hùng có đưa con trai ra chơi cùng. Thấy cháu N. đứng tại lối vào một con ngách để tìm các bạn, Cao Mạnh Hùng bế cháu N. vào trong ngách rồi có hành vi dâm ô với cháu bé.

Cập nhật: Xét xử vụ cựu nhân viên ngân hàng Cao Mạnh Hùng dâm ô bé gái 8 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 1.

Cao Mạnh Hùng không thừa nhận hành vi dâm ô tại phiên tòa xét xử.

Bị đau, cháu N. phản ứng kêu cứu các bạn. Nghe tiếng kêu của N., các bạn chơi cùng đã chạy tới dùng guốc, chổi đánh vào người Hùng để giải cứu bạn, buộc Hùng phải buông cháu N. ra. Ngay sau đó, vì quá sợ hãi N. đã chạy về nhà bác gần đó để trốn.

Sau đó, khi N. quay trở ra chơi cùng bạn, Hùng đã thêm một lần nữa thực hiện hành vi dâm ô với cô bé 8 tuổi. Sự việc tiếp tục được các bạn của N. phát giác và giải cứu. Sau đó, N. đã kể lại sự việc với chị họ và mẹ của mình biết. Bức xúc, chị L. (mẹ bé N) đã gặp Hùng để hỏi chuyện rồi sau đó trình báo với cơ quan công an. Tại cơ quan điều tra, Hùng không thừa nhận hành vi của mình. 

13h15, Cao Mạnh Hùng được dẫn giải vào phòng xét xử

Đối tượng Cao Mạnh Hùng được đưa tới phòng xét xử. Ngồi trước vành móng ngựa, Hùng vẫn ung dung rung đùi, thỉnh thoảng lại đưa ánh mắt nhìn xung quanh. Trả lời chúng tôi, vợ của Hùng cho biết nhiều chi tiết trong vụ án này không đúng sự thật, được người nhà cháu bé thêu dệt lên. Vợ Hùng cho biết, kể từ ngày xảy ra vụ việc, có nhiều lần mẹ cháu bé cùng người nhà sang chửi bới gia đình chị.

Cập nhật: Xét xử vụ cựu nhân viên ngân hàng Cao Mạnh Hùng dâm ô bé gái 8 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 2.

Vợ Cao Mạnh Hùng chia sẻ với PV trước giờ xét xử

Ngồi lặng lẽ trong một góc phòng xét xử, bà Hải - mẹ ruột của Hùng buồn bã chia sẻ một số chuyện về người con trai của mình, khi nhắc đến vụ việc con mình gây ra, bà không thể kìm được giọt nước mắt.

Chiều 29/9, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tiến hành xét xử đối tượng Cao Mạnh Hùng (SN 1983, quê Thái Bình) về tội dâm ô trẻ em.

Cập nhật: Xét xử vụ cựu nhân viên ngân hàng Cao Mạnh Hùng dâm ô bé gái 8 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 3.

Cao Mạnh Hùng tại tòa án.


dâm ô trẻ em

Cao Mạnh Hùng

xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.