Người vợ từ bỏ sự nghiệp, ở bên Nguyễn Hưng hơn 40 năm qua là ai?

Nguyễn Hưng và vợ – vũ công Thục Hiền từng là cặp đôi nhảy ăn ý. Tình yêu dành cho nhảy giúp tâm hồn họ đồng điệu, yêu thương và gắn bó bền chặt suốt 40 năm qua.

Nguyễn Hưng và vợ – vũ công Thục Hiền từng là cặp đôi nhảy ăn ý. Tình yêu dành cho nhảy giúp tâm hồn họ đồng điệu, yêu thương và gắn bó bền chặt suốt 40 năm qua.

Nguyễn Hưng là một ca sĩ, vũ công nổi tiếng được nhiều khán giả yêu thích. Các ca khúc gắn bó với tên tuổi Nguyễn Hưng như Sầu đông, Say, Khổ vi yêu nàng, Đường xa ướt mưa…

Người vợ từ bỏ sự nghiệp, ở bên Nguyễn Hưng hơn 40 năm qua là ai?-1

Ca sĩ Nguyễn Hưng.

Ở tuổi 63, Nguyễn Hưng vẫn rất đắt show trong và ngoài nước. Mới đây, ông trở về Hà Nội để tham gia liveshow “Đêm tình nhân” sẽ diễn ra vào ngày 20/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Chia sẻ cảm xúc sau 4 năm quay lại với chương trình này, Nguyễn Hưng cho biết:

“Tôi nhìn danh sách nghệ sĩ tham gia thấy “Đêm tình nhân 6″ quy tụ rất nhiều ca sĩ nổi tiếng trong đó có Lưu Bích, người bạn đã hát chung với tôi rất nhiều bài và được khán giả ở Việt Nam, hải ngoại yêu mến.

Điều đó khiến tôi vui và tự tin nhưng việc có được ban tổ chức sắp xếp cho hát cùng nhau không đến giờ tôi vẫn chưa biết. Điều đó khiến tôi có phần hồi hộp” - Nguyễn Hưng cười to.

Người vợ từ bỏ sự nghiệp, ở bên Nguyễn Hưng hơn 40 năm qua là ai?-2

Nguyễn Hưng và Kỳ Duyên.

Ngoài “người tình” sân khấu Lưu Bích, Nguyễn Hưng còn tiết lộ Kỳ Duyên cũng là mỹ nhân rất ăn ý với anh khi kết hợp cùng nhau vầnh rất vui khi biết cô sẽ làm MC của chương trình.

Kỳ Duyên ca không phải hay nhưng phong cách nhảy lại rất tình, rất bốc lửa. Thành ra khi biểu diễn với Kỳ Duyên, chúng tôi dễ ăn ý, hòa quyện và cuốn hút khán giả”, Nguyễn Hưng chia sẻ thẳng thắn.

Và cũng từ khi kết hợp với Kỳ Duyên, vợ Nguyễn Hưng đã quyết định rút lui khỏi nghệ thuật để đứng phía sau làm hậu phương lo lắng cho chồng.

Khi nhắc tới vợ – vũ công Thục Hiền, mắt Nguyễn Hưng vẫn ánh lên niềm yêu thương, hạnh phúc. Ông bảo, 2 vợ chồng từng là cặp đôi nhảy rất ăn ý và đã từng biểu diễn cùng nhau ở nhiều sân khấu. Tình yêu dành cho nhảy giúp tâm hồn họ đồng điệu, yêu thương và gắn bó bền chặt hơn 40 năm qua.

Người vợ từ bỏ sự nghiệp, ở bên Nguyễn Hưng hơn 40 năm qua là ai?-3

Nguyễn Hưng và vợ

Người vợ từ bỏ sự nghiệp, ở bên Nguyễn Hưng hơn 40 năm qua là ai?-4

Sự hòa đồng về tâm hồn và tình yêu, sự tin tưởng dành cho nhau luôn ở ngưỡng tuyệt đối nên vợ Nguyễn Hưng chưa bao giờ bị “lạc lối” bởi các bạn diễn xinh đẹp. Thậm chí, anh cũng khước từ mọi lời tỏ tình từ các fan cuồng nữ sẵn sang “cho không biết không” tình cảm.

“Trong nghề, tôi có một nguyên tắc là giữ khoảng cách với bạn diễn. Sự ăn ý hay tình tứ chỉ giữ ở trên sân khấu thôi. Với các fan nữ mến mộ, tôi chỉ biết cảm ơn và hạnh phúc vì đã làm họ yêu mến còn những vấn đề khác tôi đều từ chối và cư xử rõ ràng” – Nguyễn Hưng chia sẻ.

Người vợ từ bỏ sự nghiệp, ở bên Nguyễn Hưng hơn 40 năm qua là ai?-5

Vợ ở bên cạnh Nguyễn Hưng suốt 40 năm qua.

Nói thêm về người bạn đời của mình, nam ca sĩ 63 tuổi không giấu được sự trân trọng, tự hào:

“Tôi rất may mắn có một người bạn đời đã hiểu mình, chia sẻ trong bao nhiêu năm qua và đến ngày hôm nay. Cô ấy luôn nhắc nhở tôi phải tình tứ khi trình diễn với các bạn diễn chung và phải vui vẻ với các fan ái mộ.

Nếu cô ấy không có sự thông cảm như vậy, chắc tôi không được làm nghề thoải mái và có được ngày hôm nay. Tôi không thể nói hết được vì còn nhiều điều muốn nói nhưng chỉ hợp lúc riêng tư. Nếu để nói trên mặt báo tôi chỉ biết: Cám ơn em về tất cả mọi điều em đã làm cho anh”.

Theo Thế giới trẻ


nguyễn hưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.