Bảo Thanh bức xúc vì bị mang tiếng lừa đảo ngày đầu năm

"Lừa đảo, tôi không bán điện thoại. Page bán điện thoại giá 1 triệu là giả mạo, ai mua ở đó thì vào đấy mà đòi đừng có đòi tôi. Tôi không liên quan...", Bảo Thanh bức xúc.

"Lừa đảo, tôi không bán điện thoại. Page bán điện thoại giá 1 triệu là giả mạo, ai mua ở đó thì vào đấy mà đòi đừng có đòi tôi. Tôi không liên quan...", Bảo Thanh bức xúc.

Khép lại kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, Bảo Thanh gây chú ý trong chia sẻ đời tư mới đây. Theo đó, nữ chính Sống chung với mẹ chồng gây chú ý khi tiết lộ những "tai bay vạ gió" trong ngày đầu năm mới.

Đăng tải hình ảnh cười rạng rỡ giữa không gian thiên nhiên, ngôi sao Người phán xử bức xúc: "Lừa đảo, Thanh không bán điện thoại nhé. Page bán điện thoại giá 1 triệu là giả mạo, ai mua ở đó thì vào đấy mà đòi đừng có đòi tôi. Tôi không liên quan nhé, mới đầu năm mà vào đòi điện thoại mới sợ chứ. Mệt thế..."

Bảo Thanh bức xúc vì bị mang tiếng lừa đảo ngày đầu năm-1

Lời khẳng định "tôi không liên quan" trong sự việc lừa đảo bán hàng điện thoại online của Bảo Thanh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt. Một số ý kiến cho rằng chính những chia sẻ thường ngày đã đưa nữ diễn viên Trò đời vào rắc rối. "Tại chị cứ đăng bán linh tinh hay quảng cáo cho các hãng sản phẩm nên kẻ xấu sẽ lợi dụng vào đấy", một số Facebooker phân vân.  

Trước ý kiến trái chiều, Bảo Thanh nhanh chóng đáp lời: "Bán linh tinh là bán cái gì?, em nói chẳng liên quan. Suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn em nhé".

Bảo Thanh bức xúc vì bị mang tiếng lừa đảo ngày đầu năm-2
Bảo Thanh của "Sống chung với mẹ chồng" bức xúc vì bị mang tiếng lừa đảo ngày đầu năm

Bên cạnh đó, nhiều fan vào an ủi nữ chính Sống chung với mẹ chồng vì sự xui xẻo ngày đầu năm. Chia sẻ về những "tai bay vạ gió" này, Bảo Thanh nói thêm: "Vẫn tiếp tục inbox - nhắn tin: 'Chị ơi sao chị không gửi điện thoại cho em. Chị nhận tiền rồi lừa em à? Mình hỏi: 'Em mua điện thoại ở đâu?', thì họ đưa cái link page giả mạo cho xem.

Mình bảo: 'Em mua ở đó thì vào đó mà đòi. Tự nhiên mua ở đó rồi vào đây đòi là sao?'. Em đó bảo: 'Ơ tên chị, avatar là ảnh chị cơ mà...'

Mình bảo bị lừa mà không tin. Trong Facebook thật, mình post không biết bao nhiêu cái chia sẻ cảnh báo rồi cảnh giác các thứ các kiểu mà không tin. Ham rẻ rồi bị lừa bây giờ quay ra đổ lỗi tại mình, vui tính vãi. Đầu năm quẻ hãm..."

Bảo Thanh bức xúc vì bị mang tiếng lừa đảo ngày đầu năm-3

2017 vừa qua là một năm thành công của Bảo Thanh. Sự nghiệp thành công, tên tuổi nữ diễn viên vụt sáng trở thành sao hạng A sau khi bộ phim Sống chung với mẹ chồng gây tiếng vang với khán giả truyền hình. Song hành với danh tiếng, cát xê sự kiện và quảng cáo của bảo Thanh cũng tăng vọt theo.

Sau căn nhà khang vừa tậu cách đây ít tháng, ngôi sao Sắc màu phái đẹp vừa quyết định sắm thêm ô tô cách đây ít ngày. Chia sẻ khoảnh khắc yêu thương bên quý tử, Bảo Thanh bảo: "Mẹ đã vất vả nhiều rồi. Nhưng vì em bé, mẹ có thể vất vả hơn nữa cũng chịu được. Hôm nay đi đón bạn che nắng che mưa cho em trai bé bỏng của chị. Chào mừng em về với đội của chị nhé".

Bảo Thanh bức xúc vì bị mang tiếng lừa đảo ngày đầu năm-4
Bảo Thanh bức xúc vì bị mang tiếng lừa đảo ngày đầu năm-5Bảo Thanh bức xúc vì bị mang tiếng lừa đảo ngày đầu năm-6
Gia đình Bảo Thanh bên chiếc xế mới tậu

Theo VietNamNet


Bảo Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.