Đức Phúc gây hoang mang với gương mặt ngày càng khác lạ hậu phẫu thuật thẩm mỹ

Gương mặt sau phẫu thuật của giọng ca "Hết thương cạn nhớ" sở hữu đường nét góc cạnh hơn.

Gương mặt sau phẫu thuật của giọng ca "Hết thương cạn nhớ" sở hữu đường nét góc cạnh hơn.

Trên trang Instagram cá nhân mới đây, Đức Phúc đã đăng tải loạt hình ảnh cực ngầu với phong cách mới kèm chú thích: "Playing with fire" (Chơi với lửa). Trong loạt ảnh mới này, Đức Phúc xuất hiện với gương mặt ngày càng Vline tới mức kỳ lạ. Thậm chí, ở bức hình đầu tiên còn có cảm giác kích cỡ của đầu Đức Phúc to hơn. 

Tuy vậy, vẫn có rất nhiều cư dân mạng thích thú trước phong cách mới của Đức Phúc. Một trong những nét ấn tượng nhất trong hình chính là đôi lông mày đứt đoạn như "học sinh cá biệt". Gương mặt sau phẫu thuật của giọng ca "Hết thương cạn nhớ" sở hữu đường nét góc cạnh, chính điều này giúp Đức Phúc trở nên nam tính hơn. Sự cộng hưởng từ đôi lông mày đứt đoạn, màu tóc nhuộm chất chơi, trang phục khoác lên người... đã mang lại phong cách cực ấn tượng cho Đức Phúc.

Đức Phúc gây hoang mang với gương mặt ngày càng khác lạ hậu phẫu thuật thẩm mỹ-1

Đức Phúc gây hoang mang với gương mặt ngày càng khác lạ hậu phẫu thuật thẩm mỹ-2

Đức Phúc gây hoang mang với gương mặt ngày càng khác lạ hậu phẫu thuật thẩm mỹ-3

Đức Phúc gây hoang mang với gương mặt ngày càng khác lạ hậu phẫu thuật thẩm mỹ-4

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/duc-phuc-gay-hoang-mang-voi-guong-mat-ngay-cang-khac-la-hau-phau-thuat-tham-my-222019191220451077.htm

phẫu thuật thẩm mỹ

cư dân mạng

Đức Phúc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.