Đừng tưởng Quang Vinh hiền mà vội 'lầy', xem cách anh đáp trả thành phần fan phiền phức đây này

'Hoàng tử sơn ca' đã có cách đáp trả fan gây phiền phức cho anh bằng thái độ văn minh nhưng cực hài hước.

'Hoàng tử sơn ca' đã có cách đáp trả fan gây phiền phức cho anh bằng thái độ văn minh nhưng cực hài hước.

"Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh vốn được fans yêu mến vì vẻ đẹp không tuổi, giọng hát trầm ấm và tính cách hiền lành không thích thị phi. Thế nhưng, trên một fanpage mới đây đã bất ngờ đăng tải đoạn đối đáp giữa Quang Vinh và một fan khá "lầy" chứng tỏ "Hoàng tử sơn ca" cũng không phải dạng vừa để dễ trêu chọc.

Cụ thể, có một fan vào hỏi Quang vinh tour du lịch từ Kuala Lumpur - Pennang - Langkawi - Melaka thì mất bao nhiêu ngày? Ngay lập tức, nam ca sĩ đã lịch sự trả lời là tầm 6 ngày. Tuy nhiên, fan này lại tiếp tục làm phiền khi nhờ nam ca sĩ cung cấp lịch trình đến từng nơi. "Hoàng từ sơn ca" đáp lời ngắn gọn và cực sốc: "Anh bán tour hả em?".

Trước phản ứng vừa dứt khoát vừa hài hước của Quang Vinh khiến fans không nhịn được cười. Nhiều fan ủng hộ cách đối đáp của Quang Vinh và cho rằng người kia quá phiền toái khi hỏi những câu không đâu, trong khi có thể tra google là ra ngay kết quả. Qua câu chuyện này, các fan lại rút ra được bài học, đừng nhìn mặt hiền mà vội trêu Quang Vinh nếu không muốn "muối mặt" như thế này.

chuyện làng sao,sao Việt,Quang Vinh

chuyện làng sao,sao Việt,Quang Vinh

Một fanpage chụp lại màn hình đoạn đối đáp giữa Quang Vinh và fan "lầy"

chuyện làng sao,sao Việt,Quang Vinh

Nhiều fan tỏ ra thích thú và ủng hộ Quang Vinh

Theo GĐVN

Quang Vinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.