Hồ Ngọc Hà: "Cứ kiếm tiền sống qua ngày thôi, đừng vỗ ngực xưng tên mà làm chi"

Nhiều người cho rằng, dòng trạng thái mà Hà Hồ vừa chia sẻ trên trang cá nhân là để ám chỉ Lệ Quyên.

Nhiều người cho rằng, dòng trạng thái mà Hà Hồ vừa chia sẻ trên trang cá nhân là để ám chỉ Lệ Quyên.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải dòng trạng thái với nội dung đầy ẩn ý kèm theo là ca khúc trong bộ phim The greatest showman (Bậc thầy của những giấc mơ).

Cô viết: "Với tôi đây mới là đỉnh cao của âm nhạc. Khó ai có thể hát vừa kỹ thuật, vừa truyền cảm, vừa cao vừa thấp, vừa mạnh vừa nhẹ, vừa muốn trào nước mắt vừa muốn nuốt vào trong… Đầy tinh tế và văn hoá của từ tốn. Đỉnh cao của đỉnh cao là khiêm tốn. Đỉnh cao của dòng nhạc này đó là chẳng tự so sánh mình với dòng nhạc khác vì bản thân nó tự kiêu hãnh.

Xét cho cùng âm nhạc đỉnh cao là làm cho số đông rợn gáy, thán phục và chẳng còn lời bình nào để tả… Cả ngày hôm nay chỉ tìm tòi, xem đi xem lại để thấy chúng ta bé tí teo à. Cứ kiếm tiền sống qua ngày thôi đừng vỗ ngực xưng tên mà làm chi".

ho ngoc ha: "cu kiem tien song qua ngay thoi, dung vo nguc xung ten ma lam chi" - 1

Hồ Ngọc Hà đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Ngay sau đăng tải, rất nhiều người hâm mộ đã đồn đoán rằng, Hồ Ngọc Hà đang ám chỉ Lệ Quyên. 

Có fan bình luận: "Bài hát thì hay rồi. Nhưng lời của chị còn hay hơn". Một fan khác cũng đồng tình cho rằng status của Hồ Ngọc Hà quá thâm thuý: "vừa kỹ thuật, vừa truyền cảm, vừa cao vừa thấp, vừa mạnh vừa nhẹ, vừa muốn trào nước mắt vừa muốn nuốt vào trong", chị khiến số đông rợn gáy và phải thán phục đó.

ho ngoc ha: "cu kiem tien song qua ngay thoi, dung vo nguc xung ten ma lam chi" - 2

Hồ Ngọc Hà xưa nay nổi tiếng với những phát ngôn vô cùng thâm thuý.

Trước đó, Lệ Quyên đã từng khẳng định: “Lệ Quyên chỉ có một. Giọng hát của Lệ Quyên, không có người thứ hai hát giống Lệ Quyên được. Chứ không phải không ai thay thế được cái đỉnh cao, sức hút của Lệ Quyên”. Chính câu nói này của Lệ Quyên càng khiến người hâm mộ tin rằng, dòng trạng thái mà Hà Hồ viết là dành cho người chị em đã từng thân thiết.

ho ngoc ha: "cu kiem tien song qua ngay thoi, dung vo nguc xung ten ma lam chi" - 3

Tình chị em của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã có những "rạn nứt" trong suốt thời gian qua.

Theo Khám Phá


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.