Khoe diện mạo mới, Sơn Tùng M-TP bị săm soi "xỏ khuyên mũi đôi" với Thiều Bảo Trâm

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP vừa chia sẻ trên trang Instagram của mình ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP vừa chia sẻ trên trang Instagram của mình ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ bởi diện mạo mới nam tính, trẻ trung. Thay vì mái tóc nhuộm nổi bật như mọi khi thì nam ca sĩ để quay trở về màu tóc đen nguyên tự nhiên. Đặc biệt, giọng ca "Chúng ta không thuộc về nhau" còn khoe vẻ "chất chơi" khi bấm khuyên mũi.

Diện mạo mới của Sơn Tùng nhanh chóng thu hút sự chú ý của các fan. Đặc biệt, cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện ra Sơn Tùng "xỏ khuyên mũi đôi" cùng Thiều Bảo Trâm. Nếu ai thường xuyên theo dõi trang instagram của Thiều Bảo Trâm, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy cô nàng cũng bấm khuyên mũi có kiểu dáng giống hệt Sơn Tùng.

Khoe diện mạo mới, Sơn Tùng M-TP bị săm soi xỏ khuyên mũi đôi với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 1.

Ngoài phát hiện ra "xỏ khuyên mũi đôi", cư dân mạng cũng không quên dành lời khen cho kiểu tóc mới khá nam tính của Sơn Tùng

Chuyện tình cản của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, trong mắt công chúng lâu nay vốn thuộc dạng "tình trong như đã, mặt ngoài còn e". Mặc dù chưa bao giờ lên tiếng xác minh nhưng nếu ai tinh ý đều nhận ra rằng Sơn Tùng hay Thiều Bảo Trâm vừa mặc cái gì, đeo kính gì, đi dép gì... là y như rằng vài hôm sau, đối phương đã sở hữu ngay món đồ tương tự.

Đây đâu phải lần đầu cả hai bị "bắt quả tang" diện đồ đôi cùng nhau. Kể cả khi bị giới truyền thông và người hâm mộ để ý thì thói quen sử dụng đồ đôi của cả hai vẫn giữ nguyên.

Khoe diện mạo mới, Sơn Tùng M-TP bị săm soi xỏ khuyên mũi đôi với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2.
Khoe diện mạo mới, Sơn Tùng M-TP bị săm soi xỏ khuyên mũi đôi với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 3.
Khoe diện mạo mới, Sơn Tùng M-TP bị săm soi xỏ khuyên mũi đôi với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4.
Khoe diện mạo mới, Sơn Tùng M-TP bị săm soi xỏ khuyên mũi đôi với Thiều Bảo Trâm - Ảnh 5.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm không chỉ giống nhau từ quần áo, mắt kính, kiểu tóc mà đến cách tạo dáng chụp ảnh cũng trùng khớp đến lạ thường.

Theo Trí thức trẻ


Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.