Minh Tú ẩn ý sau khi "The Look" kết thúc: "Cuối cùng cũng xong 1 bộ phim hài"

Dòng chia sẻ của Minh Tú trên trang cá nhân dễ khiến người khác tò mò, nhất là sau khi kết quả "The Look Vietnam" được tiết lộ.

 Dòng chia sẻ của Minh Tú trên trang cá nhân dễ khiến người khác tò mò, nhất là sau khi kết quả "The Look Việt 2017" được tiết lộ.

Nếu được trao danh hiệu HLV "số nhọ" nhất "The Look Vietnam" phiên bản "The Hair" thì chắc chắn phải thuộc về Minh Tú. Tuy là người hoàn thành số thành viên đầu tiên trong vòng lập team nhưng sau đó, Minh Tú cũng nhanh chóng mất đi thí sinh Thùy Dung ngay lần đầu chạm trán Kỳ Duyên ở phòng loại.

Nếu như Phạm Hương đồng tình với việc học trò Linh Rin xin dừng chân ở top 4 nhưng cuối cùng, Linh Rin vẫn nhận được bản hợp đồng có giá trị ngang ngửa Quán quân Vũ Ngọc Châm team Kỳ Duyên. Như vậy tính ra team Phạm Hương vẫn còn lời chán!

Minh Tú ẩn ý sau khi The Look kết thúc: Cuối cùng cũng xong 1 bộ phim hài - Ảnh 2.
Cát Tiên dừng chân ở ngôi Á quân


Còn Cát Tiên team Minh Tú đành an phận với ngôi vị Á quân cùng giải thưởng 20 triệu đồng sau 2 lần có mặt trong vòng nguy hiểm, team Minh Tú cũng không giành chiến thắng ở bất kỳ thử thách nào. Và cũng thật trùng hợp thay, sau khi kết quả "The Look Vietnam" được công bố rộng rãi thì trên story instagram của Minh Tú bất ngờ xuất hiện bức ảnh kèm dòng chữ này:


Minh Tú ẩn ý sau khi The Look kết thúc: Cuối cùng cũng xong 1 bộ phim hài - Ảnh 3.
Chia sẻ của Minh Tú trên Instagram


Không biết Minh Tú có ẩn ý gì trong câu nói này hay không nhưng vừa "thất bại" tại "The Face Vietnam" xong sang "The Look" định gỡ gạc lại mà kết quả thành ra thế này thì quả là đắng lòng cho team Minh Tú!

Theo

Minh Tú

The Look 2017


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.