Mỹ Tâm cứ như thế này bảo sao đi đâu cũng được nhiều người yêu mến

Không chỉ được khán giả yêu mến bởi một chất giọng đẹp, Mỹ Tâm còn khiến mọi người phải cảm phục vì tấm lòng đầy nhân ái của mình.

Không chỉ được khán giả yêu mến bởi một chất giọng đẹp, Mỹ Tâm còn khiến mọi người phải cảm phục vì tấm lòng đầy nhân ái của mình.


"Mỗi dịp về thăm các cô chú thì cô ấy đều khiến mọi người cười nghiêng ngả thế này đây" - hình ảnh đẹp được chia sẻ trên facebook Mỹ Tâm

Nữ ca sĩ luôn dành tấm lòng đặc biệt đối với các cụ già neo đơn, các em trẻ khuyết tật, các bạn có hoàn cảnh khó khăn... Chính vì giàu lòng nhân ái và luôn thân thiện là lý do vì sao "họa mi" lại sở hữu một lượng fan khổng lồ.

Và hình ảnh đẹp của Mỹ Tâm khi về thăm "các cô, các chú" tại viện dưỡng lão mới đây khiến người khác phải đồng cảm bởi sự thân thiện không hề có khoảng cách của nữ ca sĩ với các cụ già neo đơn.


Ngoài ra, trên facebook sao Việt còn có những sự kiện nổi bật khác:

Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của bé Su Hào
Ca sĩ Uyên Linh đăng ảnh xinh tươi với chia sẻ: "Lịch diễn cuối năm bận rộn, bỏ bê facebook quá rồi. Cả nhà đón Tết an nhiên, mạnh khỏe và ấm áp nhé"
Lan Khuê với với caption đầy dí dỏm: "Hãy dự đoán xem tướng ngồi này là tướng nhận lì xì hay tướng phát lì xì"
"Hoàng tử nhí" của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển được kiện tướng dancesport đăng tải
"
Đếm ngược những show diễn cuối cùng trong năm, em chưa được sắm tết" - Đó là những chia sẻ của ca sĩ Hà Hồ
"
Thành phẩm của Nguyễn Đức An.  Bánh toàn thịt và đậu, có được lớp nếp mỏng mỏng gọi là, nhưng mà ngon quá" - Phan Như Thảo khoe sản phẩm của ông xã
Hình ảnh của tổ ấm ca sĩ Phương Vy Ido
Người mẫu Xuân Lan cùng con gái
Dương Triệu Vũ khoe với fan hâm mộ: "Đã tới Tokyo rồi"

Tintuconline (TH)

sao Việt

Mỹ Tâm

Facebook sao


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.