Ngọc Thúy thừa nhận cùng chồng gài bẫy để đại gia Đức An về Mỹ

Bình luận22

Siêu mẫu Ngọc Thúy thừa nhận cô đã nghe lời chồng liên tục công kích để đại gia Đức An quay về Mỹ, thêm bằng chứng kiện 'người cũ'.

Siêu mẫu Ngọc Thúy thừa nhận cô đã nghe lời chồng liên tục công kích để đại gia Đức An quay về Mỹ, thêm bằng chứng kiện 'người cũ'.

Thời gian trước đây, Ngọc Thúy liên tục có những lời nói xấu, công kích vợ chồng Phan Như Thảo và Đức An. Sau khi vợ chồng đại gia Đức An từ Mỹ về Việt Nam, Ngọc Thúy đã tiết lộ mục đích liên tục công kích chồng cũ.

Ngọc Thúy, Ngọc Thúy và chồng cũ, đại gia Đức An, Phan Như Thảo

Ngọc Thúy chia sẻ: "Hồi đầu mình vẫn có câu cửa miệng nhắc anh luật sư nhà về đại gia rất khôn (gian) và luôn bị luật sư nhà chỉnh lại. Đó không thể gọi là khôn dù khôn kiểu gì đi nữa. Đó là ngu. Vì không kẻ khôn nào có những hành vi coi thường pháp luật nhất là pháp luật Mỹ đến vậy. Đó là Idiot. Mình ậm ừ nhưng vẫn chưa thông...

Đến giờ đã thông suốt sau khi thấy rõ đại gia sập bẫy (nguyên con) của luật sư nhà. Hãy cứ làm theo lời anh, thế nào đại gia cũng sẽ lết về cố giải quyết hậu quả, sẽ nhúng tay làm bậy tiếp. Công kích hết tiền phải tẩu tán tài sản thì đại gia sẽ cố chứng minh không phải, sẽ khoe mẽ chưng bằng chứng này nọ kia.

Và cuối cùng, luật sư đã có bằng chứng đại gia về Mỹ mà không giải quyết kiện tụng. Luật sư còn chơi khăm gửi 1 lá mail đến địa chỉ bà chị già của đại gia để thêm chứng cứ chối bỏ trách nhiệm của đại gia trong lúc đại gia ở Mỹ. Lá mail đã bị chuyển về lại với lý do không có người nhận dù người nhận đang ở đất Mỹ.

Luật sư đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức vì không phải làm motion để yêu cầu Hải quan Mỹ cung cấp danh sách xuất nhập cảnh của đại gia. Bẫy gài đã lâu (công kích không dám về Mỹ) rồi quất cú cuối để săn được mồi. Kết quả mỹ mãn...

Còn được bonus cho hình ảnh thành viên anh cả đã nhúng tay tẩu tán tài sản cho đại gia do luật sư đưa cho người tống đạt hồ sơ mời thẩm vấn sắp tới theo lời khai của Môi giới bán nhà khai qua email...Tóm lại có kẻ tốn mấy chục ngàn để giúp luật sư có bằng chứng không tốn chút công sức nào. Cám ơn nha".

Ngọc Thúy, Ngọc Thúy và chồng cũ, đại gia Đức An, Phan Như Thảo

Chia sẻ của Ngọc Thúy về việc gài bẫy chồng cũ.

Ngọc Thúy, Ngọc Thúy và chồng cũ, đại gia Đức An, Phan Như Thảo

Ngọc Thúy chia sẻ cô không ganh tỵ khi Phan Như Thảo được chồng đưa sang Mỹ.

Theo GĐVN

Phan Như Thảo

Ngọc Thúy

Đức An

Bình luận(22)
Hồng Thắm
26/09/2018 | 20:31
Em nên dành thời lo cho cuộc đời của em mai sau đi em khi sống bên anh chồng LS nham hiểm .liệu có bình yên với người chồng như vậy sao??tội nghiệp cho em qúa...
Chưa thấy người nào đáng sợ như mẹ này, không muốn để tí đức nào cho con mình. Tội nghiệp những đứa con, sống với người mẹ thủ đoạn, ác độc, vô lương tâm.
Quyen
03/09/2018 | 22:18
Sao mình thấy Thuý đẹp mà sao đáng sợ quá
mai mai lê
05/08/2017 | 12:04
Sao tôi đọc mà thấy vừa ghét vừa khinh cặp Ngọc Thúy đến vậy.
mèo ú
03/08/2017 | 11:03
bà này sân si thấy sợ