"Ơn giời cậu đây rồi": Xuân Bắc vắng mặt bỏ vị trí MC, Trường Giang phải tạm thời thay thế

Ngoài sự vắng mặt của Xuân Bắc thì "Ơn giời cậu đây rồi" còn chứng kiến khoảnh khắc Lý Nhã Kỳ

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi mùa 7 đã lên sóng với sự góp mặt của các trưởng phòng Trấn Thành - Trường Giang - Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa - Tự Long. Do có công việc đột xuất nên Xuân Bắc đã nhường lại vị trí MC cho Trường Giang.

Theo như thông tin ban đầu từ phía sản xuất thì đây chỉ là sự vắng mặt tạm thời, còn trong những số phát sóng tiếp theo, Xuân Bắc sẽ sớm xuất hiện trở lại.

Ơn giời cậu đây rồi: Xuân Bắc vắng mặt bỏ vị trí MC, Trường Giang phải tạm thời thay thế-1

Ơn giời cậu đây rồi: Xuân Bắc vắng mặt bỏ vị trí MC, Trường Giang phải tạm thời thay thế-2

Trường Giang tạm thời làm MC dẫn dắt chương trình.

Ở tập đầu tiên, dàn khách mời "xông đất" mùa 7 là những gương mặt mới toanh: Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Khánh Vân, Nhật Anh Trắng và HuyR. Gây ấn tượng nhất là phòng của Lý Nhã Kỳ. Mặc dù đã bỏ con đường diễn xuất 2 năm để tập trung cho sự nghiệp kinh doanh của mình nhưng với kinh nghiệm 15 năm hoạt động nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ vẫn khiến cho trưởng phòng khét tiếng nhất – Trấn Thành phải nhiều lần "điêu đứng".

Vào vai vợ Trấn Thành, một người đã có con riêng và bản thân Lý Nhã Kỳ cũng có một người con, cô liên tục bị Trấn Thành và hai người con dồn ép vào thế phải chọn một người. Nhưng với sự thông minh, khôn khéo, Lý Nhã Kỳ luôn bình tĩnh lắng nghe câu chuyện và "bẻ lái" ngoạn mục.

Ơn giời cậu đây rồi: Xuân Bắc vắng mặt bỏ vị trí MC, Trường Giang phải tạm thời thay thế-3

Ơn giời cậu đây rồi: Xuân Bắc vắng mặt bỏ vị trí MC, Trường Giang phải tạm thời thay thế-4

Lý Nhã Kỳ đối mặt với Trấn Thành.

Đặc biệt, cô bắt trend và vận dụng cực kỳ tốt khiến cho vở kịch uyển chuyển, có hài – bi xen lẫn khiến cho Trường Giang và Trấn Thành hết lời khen ngợi. Chính vì vậy, không lấy làm lạ khi Lý Nhã Kỳ ẵm trọn chiếc cúp của tập 1 Ơn giời cậu đây rồi với số phiếu bầu là 96/100.

Một điểm sáng không thể không nhắc đến ở tập 1 là sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Vân. Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, không chỉ bởi sắc đẹp mà còn là những hoạt động thiện nguyện của cô. Đúng với tư chất của mình – mộc mạc, tình cảm, sống chân thật, Khánh Vân đã ghi dấu ấn đẹp với trưởng phòng Trường Giang, các phó phòng và khán giả xem đài.

Ơn giời cậu đây rồi: Xuân Bắc vắng mặt bỏ vị trí MC, Trường Giang phải tạm thời thay thế-5

Ơn giời cậu đây rồi: Xuân Bắc vắng mặt bỏ vị trí MC, Trường Giang phải tạm thời thay thế-6

Trường Giang và Khánh Vân.

Bên cạnh đó, HuyR cũng khiến khán giả thích thú bởi sự ngây ngô, rụt rè của mình. Không có kinh nghiệm diễn xuất, tưởng chừng như HuyR sẽ dễ dàng chào thua trước những thử thách của trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa nhưng cuối cùng HuyR cũng tự tìm ra lối thoát cho mình nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình của Trương Thế Vinh.

Nhật Anh Trắng có lẽ làm nhiều khán giả ngạc nhiên nhất vì hình ảnh trái ngược hoàn toàn với những clip mà anh từng xuất hiện. Những người yêu thích nhạc chế hay vlogger nhất định không thể bỏ qua cái tên Nhật Anh Trắng. 

Tuy nhiên, do chưa có kinh nghiệm diễn xuất và hóa thân, Nhật Anh dễ dàng bị trưởng phòng Tự Long "cho vào tròng". Có thể thấy rõ sự bối rối non nớt trong vai diễn của Nhật Anh khi các trưởng phòng và phó phòng lấn lướt. Chàng vlogger cuối cùng cũng vượt qua được thử thách không mấy suôn sẻ.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/on-gioi-cau-day-roi-xuan-bac-vang-mat-bo-vi-tri-mc-truong-giang-phai-tam-thoi-thay-the-22202025515026972.htm

Trường Giang

Xuân Bắc

Ơn giời cậu đây rồi

Bình luận(1)
Huetran
30/05/2020 | 10:53
Chương trình này nên bỏ được rồi đấy. Chán ngắt