Running Man: Thái độ của Trương Thế Vinh với Karik và BB Trần khác biệt thế nào mà netizen dậy sóng?

Cách Trương Thế Vinh đối xử với 2 thành viên Running Man là BB Trần và Karik có sự khác biệt lớn.

Netizen đang chia sẻ những hình ảnh Trương Thế Vinh mặt đối mặt với BB Trần và Karik tại chương trình Running Man Vietnam.

Running Man: Thái độ của Trương Thế Vinh với Karik và BB Trần khác biệt thế nào mà netizen dậy sóng?-1

Trương Thế Vinh và BB Trần.

Running Man: Thái độ của Trương Thế Vinh với Karik và BB Trần khác biệt thế nào mà netizen dậy sóng?-2

Trương Thế Vinh và Karik.

Trương Thế Vinh là thành viên có mặt ở cả 2 mùa, trong khi đó BB Trần chỉ tham gia mùa 1 và Karik thì chỉ tham gia mùa 2. Điều thú vị là tại mùa 1, trong lúc thực hiện thử thách ăn bánh, Trương Thế Vinh đã vội vàng bỏ chạy khi BB Trần tiến sát lại gần gương mặt của anh. Lúc BB Trần sắp chạm môi, Trương Thế Vinh chấp nhận thua cuộc chứ không chịu thi tiếp.

Còn tại Running Man mùa thứ 2, khi thực hiện thử thách xé bảng tên, vì Karik kiên quyết không chịu thua nên Trương Thế Vinh mới toan cưỡng hôn. Cách mà Trương Thế Vinh tiếp cận Karik khiến khán giả được phen cười ngất.

Running Man: Thái độ của Trương Thế Vinh với Karik và BB Trần khác biệt thế nào mà netizen dậy sóng?-3

Running Man: Thái độ của Trương Thế Vinh với Karik và BB Trần khác biệt thế nào mà netizen dậy sóng?-4

Running Man: Thái độ của Trương Thế Vinh với Karik và BB Trần khác biệt thế nào mà netizen dậy sóng?-5

Khán giả sôi nổi bình luận về thái độ của Trương Thế Vinh dành cho Karik và BB Trần.

Trên mạng xã hội, netizen bình luận về cách Trương Thế Vinh đối xử với Karik và BB Trần. Nhiều người hài hước bình luận rằng do đã có kinh nghiệm thực hiện các thử thách nên Trương Thế Vinh ngày càng bạo dạn. Vấn đề này không liên quan đến chuyện Trương Thế Vinh thích chơi với ai hơn, bởi ở cả 2 tình huống, các thành viên Trương Thế Vinh - Karik - BB Trần đều khá thoải mái, vui vẻ.

Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy đã phát sóng đến tập 7. Hiện tại, đang có thông tin các thành viên đã đến Phú Quốc để tiếp tục ghi hình những tập còn lại. Từ chia sẻ trên Facebook các thành viên, có thể thấy nhiều khả năng Karik không đi Phú Quốc ghi hình mà ở lại TP.HCM làm show Rap Việt mùa 2.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/running-man-thai-do-cua-truong-the-vinh-voi-karik-va-bb-tran-khac-biet-the-nao-ma-netizen-day-song-16221041108011990.htm

Running Man

Trương Thế Vinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.