Tiếp tục vụ bản quyền hình ảnh Trương Thế Vinh: Cao Thái Sơn khẳng định nếu không muốn liên quan đến thương hiệu thì... đừng mặc đồ!

Sau khi bị cộng đồng mạng phản bác dữ dội, ca sĩ Cao Thái Sơn đã có chia sẻ khá dài về vấn đề bản quyền hình ảnh của nghệ sĩ với nhãn hàng thời trang liên quan đến sự việc của Trương Thế Vinh.

Sau khi bị cộng đồng mạng phản bác dữ dội, ca sĩ Cao Thái Sơn đã có chia sẻ khá dài về vấn đề bản quyền hình ảnh của nghệ sĩ với nhãn hàng thời trang liên quan đến sự việc của Trương Thế Vinh.

Cách đây không lâu, Trương Thế Vinh đã lên tiếng yêu cầu một nhãn hàng thời trang Việt không sử dụng hình ảnh của anh để quảng cáo và đòi phí bản quyền 25 triệu. Ngược lại, chủ nhãn hàng cũng gay gắt đáp trả bằng một bài viết dài, tố cáo Trương Thế Vinh ngông cuồng, ăn nói thiếu tôn trọng người khác. 

Sự việc trở nên căng thẳng hơn khi một số người nổi tiếng như Quốc Thiên, Cao Thái Sơn, Pha Lê,... hùa nhau vào "đá đểu" Trương Thế Vinh. Trong đó, Cao Thái Sơn là người gây chú ý nhiều nhất khi có những phát ngôn không đúng mực.

Tiếp tục vụ bản quyền hình ảnh Trương Thế Vinh: Cao Thái Sơn khẳng định nếu không muốn liên quan đến thương hiệu thì... đừng mặc đồ!-1

Trước làn sóng chỉ trích, "ném đá" từ cộng đồng mạng, mới đây Cao Thái Sơn đã đăng tải bài viết bày tỏ quan điểm về việc hình ảnh nghệ sĩ và nhãn hàng thời trang, liên quan đến vụ Trương Thế Vinh đang gây xôn xao. 

Tiếp tục vụ bản quyền hình ảnh Trương Thế Vinh: Cao Thái Sơn khẳng định nếu không muốn liên quan đến thương hiệu thì... đừng mặc đồ!-2

Tiếp tục vụ bản quyền hình ảnh Trương Thế Vinh: Cao Thái Sơn khẳng định nếu không muốn liên quan đến thương hiệu thì... đừng mặc đồ!-3

Cao Thái Sơn chính thức lên tiếng sau khi có phát ngôn gây phản cảm về sự việc của Trương Thế Vinh

Nam ca sĩ chia sẻ, anh cho rằng tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều nghệ sĩ mượn đồ của nhãn hàng để đi sự kiện, quay phim, chụp ảnh,... nên việc người nổi tiếng dùng hình ảnh của mình để hỗ trợ lại nhãn hàng là điều bình thường.

Cao Thái Sơn cho rằng, nguyên nhân khiến sự việc này nghiêm trọng là do nhãn hàng sản xuất ra chiếc áo Trương Thế Vinh mặc chỉ là thương hiệu Việt Nam. Anh đưa ra ví dụ, nếu chiếc áo ấy mà của những thương hiệu nổi tiếng thế giới thì sự việc đã khác. Thậm chí mọi người còn ca ngợi, hoan hô.

"Như vậy, không công bằng cho những đơn vị ở Việt Nam đã hỗ trợ cho những người nổi tiếng. Tôi thích sự công bằng và hợp tình hợp lý!", Cao Thái Sơn viết.

Tiếp tục vụ bản quyền hình ảnh Trương Thế Vinh: Cao Thái Sơn khẳng định nếu không muốn liên quan đến thương hiệu thì... đừng mặc đồ!-4

Ngoài ra, Cao Thái Sơn cũng nhận định sự việc giữa Trương Thế Vinh và nhãn hàng M. là chưa có sự thống nhất từ phía hai bên trước khi đăng ảnh. Anh cho rằng đây chỉ là chuyện bé mà bị xé ra to.

"Nói thật, nếu không muốn liên quan tới các thương hiệu quần áo thì tốt nhất không nên mặc đồ", Cao Thái Sơn khẳng định.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng không quên "dằn mặt" cộng đồng mạng, phủ nhận thông tin Cao Thái Sơn dùng những lời lẽ phản cảm, nói tục nói bậy để bình luận.

 Theo Helino


Trương Thế Vinh

Cao Thái Sơn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.