Tóc Tiên: "Tôi buồn khi nhiều người tung hô Trương Hồ Phương Nga như anh hùng"

Tóc Tiên thấu hiểu và đồng cảm với vụ án của Hoa hậu Phương Nga, nhưng cô cho rằng việc tung hô Phương Nga như một người "anh hùng" là sai, có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ của nhiều bạn trẻ.

Tóc Tiên thấu hiểu và đồng cảm với vụ án của Hoa hậu Phương Nga, nhưng cô cho rằng việc tung hô Phương Nga như một người "anh hùng" là sai, có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ của nhiều bạn trẻ.

Vụ án Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga cùng người tình cũ là đại gia Cao Toàn Mỹ nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Theo dõi phiên toàn xét xử, nhiều người cảm phục, ngưỡng mộ sự cứng rắn của Phương Nga khi cô biết dùng lý lẽ và các quyền pháp luật để bảo vệ mình. Nhiều người cũng thương cho cô gái đánh mất cả tuổi thanh xuân vào tay một người đàn ông "hèn". Thậm chí, có người còn tung hô Phương Nga như một anh hùng "chống lại cường quyền và đại gia".

Tuy nhiên, cách đây ít giờ ca sĩ Tóc Tiên đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về vấn đề này. Cô viết: ""Không đẹp thì không có quà" - mà cũng nên "không thông minh" nốt, càng ngu ngơ càng sống lâu. Giữa lùm xùm thông tin, rất cần những bài viết khách quan - kẻo hỏng cả 1 thế hệ vốn đã quen thần tượng hóa chuyện "bánh - tiền…".

Tóc Tiên: Tôi buồn khi nhiều người tung hô Trương Hồ Phương Nga như anh hùng - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ chia sẻ bài báo đồng tình với quan điểm không nên gọi Hoa hậu Phương Nga là anh hùng.

Theo quan điểm của mình, Tóc Tiên cho rằng: "Anh hùng là để cứu người và phục vụ cho xã hội. Cô ấy thông minh mạnh mẽ là để cứu chính bản thân cô ấy mà. Cô ấy có vấn đề là chuyện của cô ấy."

Cũng có khán giả đã vào tranh cãi với Tóc Tiên. Người này chia sẻ quan điểm: "Đây là án oan. Chuyện nào ra chuyện đó. Mọi người ủng hộ Phương Nga là ủng hộ vì một nền pháp luật công minh, đấu tranh chống lại hệ thống tư pháp bị lũng đoạn chứ không đồng nghĩa với việc ủng hộ lối sống của Nga".

Tuy nhiên, Tóc Tiên cũng không chịu thua kém khi có những lập luận đanh thép để bảo vệ quan điểm của mình.

Tóc Tiên: Tôi buồn khi nhiều người tung hô Trương Hồ Phương Nga như anh hùng - Ảnh 2.

Có thể hiểu, Tóc Tiên thấu hiểu và đồng cảm với vụ án của Hoa hậu Phương Nga, nhưng cô cho rằng việc tung hô Phương Nga như một người "anh hùng" là sai, có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ của nhiều bạn trẻ. Nữ ca sĩ nhấn mạnh: "Tôi không chê bai hay cáo buộc cô ấy - vì phụ nữ nên xứng đáng được hạnh phúc yêu thương. Nhưng câu chuyện bị biến tướng quá xa - giới trẻ nhìn vào họ sai lệch hết. 2 năm trước, các bác thi nhau cạnh khoé chửi bới cô ấy, nay tung hô như anh hùng…".

Theo Trí thức trẻ

Tóc Tiên

Hoa hậu Phương Nga


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.