Vợ chồng Hari Won và Trấn Thành nhắng nhít kỉ niệm 700 ngày yêu nhau

Hình ảnh nhắng nhít của Hari Won và Trấn Thành khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thích thú.

Hình ảnh nhắng nhít của Hari Won và Trấn Thành khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thích thú.

Trên Facebook cá nhân,  Hari Won thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải hình ảnh tạo dáng nhắng nhít bên ông xã Trấn Thành. Kèm theo đó, cô gửi lời cảm ơn đến nam danh hài vì đã luôn sát cánh và ở bên trong suốt 700 ngày yêu nhau. "Cứ yêu mãi vậy chồng nhé" - Hari Won viết. Phía dưới, rất đông cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Vợ chồng Hari Won và Trấn Thành nhắng nhít kỉ niệm 700 ngày yêu nhau - Ảnh 1.

Hari Won và Trấn Thành hạnh phúc kỉ niệm 700 ngày yêu nhau.Vợ chồng Hari Won và Trấn Thành nhắng nhít kỉ niệm 700 ngày yêu nhau - Ảnh 2.

Giọng ca "Yêu không hối hận" ngọt ngào thơm gió ông xã.


Kể từ khi công khai tình cảm, Hari Won và Trấn Thành luôn vướng phải vô số sự soi mói lẫn chỉ trích từ phía dư luận. Thậm chí dù đã kết hôn nhưng những điều tiếng này vẫn chưa hề buông tha cặp đôi. Đáp lại, cả hai bỏ ngoài tai mọi phê phán và thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc đời thường lên mạng xã hội. Cách đây không lâu, Hari Won và Trấn Thành cũng đã có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ khi đi du lịch Thái Lan cùng bạn bè.

Vợ chồng Hari Won và Trấn Thành nhắng nhít kỉ niệm 700 ngày yêu nhau - Ảnh 3.

Vợ chồng Hari Won và Trấn Thành nhắng nhít kỉ niệm 700 ngày yêu nhau - Ảnh 4.

Hình ảnh của Hari Won và Trấn Thành tại Thái Lan.


Theo Trí thức trẻ

Hari Won

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.