40 tài xế GrabBike kéo nhau đi trả thù cho đồng nghiệp

Vũ bị bảo vệ bến xe Miền Tây không cho đón khách, thanh niên này lại bị tài xế xe ôm truyền thống đánh nên anh ta đã cùng 40 đồng nghiệp đến trả thù.

Vũ bị bảo vệ bến xe Miền Tây không cho đón khách, thanh niên này lại bị tài xế xe ôm truyền thống đánh nên anh ta đã cùng 40 đồng nghiệp đến trả thù.

Chiều 19/6, Công an quận Bình Tân, TP.HCM, cho biết vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với 4 tài xế xe ôm về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Theo cơ quan điều tra, những người bị xử phạt gồm: Nguyễn Hoàng Vũ (30 tuổi), Hứa Minh Dũng (47 tuổi), Trương Thái Phong (37 tuổi), đều tạm trú tại quận Bình Tân. Ba người này thuộc nhóm xe ôm GrabBike. Còn Lê Văn Hải (49 tuổi, ở quận Bình Tân) là tài xế xe ôm truyền thống.


Tài xế GrabBike hỗn chiến ở bến xe Miền.
Vụ việc xảy ra vào khuya 15/6 giữa một nhóm tài xế GrabBike và bảo vệ bến xe khiến cảnh sát phải nổ súng trấn áp.

Trước đó, vào lúc 21h ngày 15/6, Vũ vào bến xe Miền Tây để đón khách, thì bị bảo vệ đuổi ra. Giữa lúc 2 bên đang cự cãi, ông Hải liền xông vào đánh Vũ.

Tức mình vì bị đánh, Vũ đã nhắn tin vào nhóm trên Facebook, thông báo tình hình cho bạn bè biết. Đến 22h30 cùng ngày, anh ta cùng 40 thanh niên mặc áo GrabBike, đi trên 20 xe máy chạy thẳng vào bến xe Miền Tây.

Tại đây, Vũ không tìm được Hải nên chỉ Phong cầm dây xích lao vào đánh một người khác.

Tuy nhiên, Phong lại bị xe ôm truyền thống và bảo vệ bến xe khống chế. Để giải cứu cho Phong, hàng chục tài xế xe ôm Grabike xông tới đánh nhóm bảo vệ.

Lúc này, lực lượng Công an phường An Lạc đi tuần, phát hiện và dùng súng bắn chỉ thiên. Nghe tiếng súng cảnh sát, nhóm xe ôm GrabBike bỏ chạy.

Cảnh sát đã mời một số người về trụ sở công an làm việc. Để làm rõ mâu thuẫn của 2 nhóm người trên, công an đã trích xuất camera an ninh và phát hiện Hải dùng tay đánh Vũ.

40 tai xe GrabBike keo nhau di tra thu cho dong nghiep hinh anh 1
Bến xe Miền Tây, nơi xảy ra vụ việc nêu trên. Ảnh: Google Maps.

Theo Zing

đồng nghiệp

trả thù

grabBike

xe ôm truyền thống

đón khách


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.