Bình gas dài cả mét phi thủng xe ô tô đang lưu thông khiến nhiều người sợ hãi

Chiếc ô tô đang lưu thông trên đường Nguyễn Trãi thì một chiếc bình gas hình trụ bất ngờ phi trúng, đâm thủng kính sau ô tô khiến nhiều người sợ hãi.

Chiếc ô tô đang lưu thông trên đường Nguyễn Trãi thì một chiếc bình gas hình trụ bất ngờ phi trúng, đâm thủng kính sau ô tô khiến nhiều người sợ hãi.

Khoảng giữa trưa ngày 10/4 tại đường Nguyễn Trãi gần với nhà ga tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông (cạnh nút giao Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến) đã xảy ra một sự cố khá hi hữu khiến một chiếc xe ô tô bị bình gas bất ngờ đâm thủng và nằm gọn trên cao.

Hà Nội: Bình gas dài cả mét phi thủng xe ô tô khiến nhiều người sợ hãi - Ảnh 1.

Hiện trường chiếc ô tô bị bình gas đâm thủng kính sau (ảnh otofun).

Trao đổi với chúng tôi, một người dân di chuyển qua khu vực cho biết: "Nhiều người hốt hoảng thấy một bình gas hình trụ dài đâm vào kính sau chiếc ô tô và nằm gọn phía trong. Rất may, không có thương vong về người".

Hà Nội: Bình gas dài cả mét phi thủng xe ô tô khiến nhiều người sợ hãi - Ảnh 2.

Hiện chưa xác nhận được chiếc bình gas bay từ đâu tới.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân cũng như chủ phương tiện đã không khỏi hốt hoảng và không hiểu bình gas trên từ đâu bay tới, đồng thời đã báo cáo với lực lượng chức năng sở tại.

Lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung xác nhận sự việc nói trên và cho biết rất may vụ việc không có người bị thương. "Hiện vẫn chưa xác định được chiếc bình gas rơi từ xe ô tô lưu thông trên đường trúng hay từ công trình đường sắt trên cao trúng. Sau khi sự việc xảy ra, chủ xe cũng không có ý kiến gì về việc điều tra, làm rõ sự việc và đã đánh xe đi...".

Theo Helino


bình gas


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.